Phim-Truyện

Tổng hợp những thông tin bị rò rỉ của Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Chia sẽ

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa trước khi tác phẩm đầu tiên thuộc Phase 5 MCU là Ant-Man and the Wasp: Quantumania ra rạp, và sau đây là những thông tin bị rò rỉ của phim.

(Lưu ý: Tuy là thông tin spoil từ nhiều nguồn chưa được kiểm chứng nhưng vẫn có khả năng là chính xác. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tiếp tục).

Cách đây một khoảng thời gian thì Ant-Man and the Wasp Quantumania đã bị rò rỉ nội dung và nhiều thông tin về phim xuất hiện trên các trang mạng xã hội, những thông tin spoil xuất hiện chỉ vài ngày sau khi đoạn trailer đầu tiên của Ant-Man 3 được phát hành.

Nhiều thông tin thú vị đã được công bố, bao gồm cả vai phản diện MODOK, kẻ không hề góp mặt trong trailer đầu tiên nhưng lại xuất hiện thoáng qua trong trailer thứ 2 và càng khẳng định hơn nữa về tính chân thực của các spoil. Cùng với đó là thông tin về nhân vật giấu tên của Bill Murray.

Đối với các fan không sợ bị spoil thì họ có thể tìm thấy danh sách đầy đủ chi tiết cốt truyện của phim (tất nhiên là thông tin rò rỉ) trên Reddit. Tất cả hoàn toàn chưa được xác minh, tuy nhiên cũng có không ít chi tiết hợp lý và được cho là sẽ thật sự xuất hiện trong cốt truyện của Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Theo rò rỉ, MODOK là viết tắt của Mechanized Organism Designed Only for Killing (Sinh vật cơ giới được thiết kế chỉ để giết chóc) và thực ra là Darren Cross/Yellowjacket (Corey Stoll) từ phần phim Ant-Man đầu tiên. Sau khi hắn bị thu nhỏ đến mức độ phân tử thì đã lạc vào Lượng Tử Giới và rồi biến dạng để trở thành MODOK.

Tổng hợp những thông tin bị rò rỉ của Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Tổng hợp những thông tin bị rò rỉ của Ant-Man and the Wasp: Quantumania

MODOK là một trong những nhân vật phản diện chính của Ant-Man 3, tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng MODOK sẽ chỉ là phản diện trong một phim và không có cơ hội trở lại trong những tác phẩm khác thuộc MCU.

Nhân vật của Bill Murray tên là Krylar và thông tin rò rỉ nói rằng anh ta là một quý tộc thuộc Lượng Tử Giới, người đã “có quan hệ tình cảm” với Janet van Dyne của Michelle Pfeiffer khi cô ấy bị mắc kẹt ở đó.

Ngoài ra thì thông tin rò rỉ khiến các fan lo lắng nhất đó chính là việc Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là hành trình làm Siêu Anh Hùng cuối cùng của Người Kiến Scott Lang. Theo như nhiều người tin xác nhận thì sẽ có một nhân vật quan trọng phải đi “bán muối” trong phần phim thứ 3 của Người Kiến và rất có thể “pháp sư” Lang sẽ là nạn nhân xấu số đó.

Đặc biệt là trong thời điểm mà Marvel đang dần thay thế dàn nhân vật cũ bằng nhiều cái tên mới và trẻ trung hơn thì không loại trừ khả năng con gái của Scott là Cassie Lang sẽ thay thế vai trò của cha mình để trở thành một thành viên của Avengers.

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (14/01/2023)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Ant-Man 3 #Ant-man and the Wasp #Ant-Man and the Wasp: Quantumania #MCU

}

Tags: , , ,
Không phải Kang The Conqueror, Beyonder mới là phản diện chính của The Multiverse Saga?
Royal Match vươn lên trở thành game match-3 đứng thứ 2 thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu