Phim-Truyện

Tương lai của loạt phim Fantastic Beasts là một dấu hỏi lớn

Chia sẽ

Dù đã lên kế hoạch cho năm phần phim cũng như vừa phát hành phần thứ ba, tuy nhiên tương lai cho hai mùa cuối của Fantastic Beasts lại vô cùng mờ mịt.

Tương lai của loạt phim Fantastic Beasts là một dấu hỏi lớn

Tương lai của loạt phim Fantastic Beasts là một dấu hỏi lớn

Fantastic Beasts là series phim điện ảnh kỳ ảo do David Yates đạo diễn. Đây là bộ phim tiền truyện của loạt phim Harry Potter, được nữ nhà văn người Anh J.K. Rowling sản xuất và đồng thời chấp bút kịch bản dựa theo cuốn sách Fantastic Beasts and Where to Find Them xuất bản năm 2001 của bà. Phim có sự tham gia diễn xuất của Eddie Redmayne trong vai Newt Scamander, cùng với Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, Ezra Miller, Samantha Morton, Jon Voight, Carmen Ejogo và Colin Farrell trong các vai diễn phụ. Đây là phần phim đầu tiên trong loạt phim Sinh vật huyền bí, và là tác phẩm điện ảnh thứ chín của thương hiệu Thế giới Phù thủy.

Vừa qua thì phần phim thứ ba với tên gọi Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore đã chính thức ra rạp. Và nhiều người nhận định rằng tương lai của cả series sẽ được quyết định bởi sự thành bại của tác phẩm.

Theo đó thì Warner Bros hiện vẫn chưa lên kế hoạch sản xuất Fantastic Beasts 4 dù đã khẳng định rằng series phim này sẽ kết thúc ở phần thứ 5, có vẻ họ đang chờ kết quả thu về từ Fantastic Beasts 3 trước khi quyết định. Tuy nhiên có vẻ tương lai của loạt phim Fantastic Beasts đang vô cùng mờ mịt khi mà loạt phim vướng phải quá nhiều tranh cãi.

Tương lai của loạt phim Fantastic Beasts là một dấu hỏi lớn fantastic beasts 2 game4v 1649905403 1

Hình ảnh thế giới phù thủy mà J. K. Rowling xây dựng trong Harry Potter đang dần xấu đi sau khi Fantastic Beasts ra mắt

Tổng hợp từ trang tin Variety, Fantastic Beasts đã bất ổn từ những ngày đầu ra mắt do đủ loại lý do, mà trong đó nội dung kịch bản chỉ đóng một phần rất nhỏ.

Dàn cast chính và những tranh cãi đời tư, gần đây nhất là vụ Ezra vừa bị tạm giam ở Hawaii khiến anh không thể tham dự ra mắt và quảng bá phim. Trước đó, Warner Bros quyết định rút Johnny Depp ra khỏi dự án vì scandal (mà không rút đối tượng liên quan còn lại) đã vấp phải sự phản đối của nhiều người.

J. K. Rowling (tác giả của Harry Potter) đồng thời là người chắp bút cho Fantastic Beasts, tuy nhiên bà lại khiến hình tượng thế giới phù thủy dần xấu đi trong mắt công chúng.

Tranh cãi liên miên về cách phát triển nhân vật, plot lủng lỗ chỗ dẫn tới sự hụt hẫng của fan thế giới phù thủy cũng như ngại ngần đón chờ thêm phần phim mới.

3 năm dịch bệnh khiến phim bị trì hoãn ra mắt, gia tăng chi phí quay chụp, thậm chí vẫn ảnh hưởng tới giờ do sự vận hành hạn chế của các rạp phim và quy định phòng chống dịch của mỗi quốc gia.

Hiện tại Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore chỉ vừa phát hành và chưa ra mắt ở một số thị trường lớn, tuy nhiên trên các trang đánh giá phim uy tín thì Fantastic Beasts chỉ nhận về điểm số vô cùng khiêm tốn, thậm chí là bị chê tơi tả.

>>> Xem Thêm: Toei Animation phát hành trailer đầu tiên cho One Piece Film Red

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Fantastic Beasts #Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

}

Tags: ,
‘Rảnh rỗi’ như Faker: 2 giờ sáng đi dọa ma ‘người cháu’ Gumayusi
Tựa game PS2 cổ điển GrimGrimoire được làm lại cho PS4 và Switch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu