Phim-Truyện

Văn Hào Lưu Lạc – “Bungo Stray Dogs” sẽ có Anime mùa thứ tư! Movie “Bungo Stray Dogs: Beast” công bố PV cực chất!

Chia sẽ

Sự kiện mang tên ‘Bungou Stray Dogs: Mayoi Inu Tachi no Utage Sono San’ tổ chức vào chủ nhật vừa qua đã công bố Anime chuyển thể của ‘Văn Hào Lưu Lạc’ sẽ có mùa thứ tư trong thời gian tới. Đây quả là một tin vui dành cho các fan của tác phẩm được chuyển thể từ Manga đề tài siêu năng lực của Kafka Asagiri và Harukawa35. Những nhân vật trong đội Thám Tử Vũ Trang và băng Mafia Hải Cảng sẽ sớm quay lại với những người yêu thích anime trong thời gian gần. Sự kiện kể trên cũng công bố dàn nhân sự và một tấm teaser visual khá là hoành tráng.

Văn Hào Lưu Lạc – “Bungo Stray Dogs” sẽ có Anime mùa thứ tư! Movie “Bungo Stray Dogs: Beast” công bố PV cực chất! ksg69xien5y71 1636290376 62

Teaser visual cho phần thứ tư Anime

Nhân sự:

– Đạo diễn: Takuya Igarashi (Vẫn là vị đạo diễn của các mùa ‘Văn Hào Lưu Lạc’ trước đó).

– Biên kịch: Youji Enokido (Người nổi tiếng với ‘Captain Earth’).

– Thiết kế nhân vật, Chỉ đạo hoạt họa: Nobuhiro Arai (Người góp phần thành công cho ‘Hitsugi no Chaika’).

– Studio thực hiện: Bones.

Diễn viên lồng tiếng:

– Yuto Uemura trong vai Atsushi Nakajima.

– Mamoru Miyano trong vai Osamu Dazai.

– Sumire Morohoshi trong vai Kyoka Izumi.

– Kenshiro Ono trong vai Ryunosuke Akutagawa.

– Kisho Taniyama trong vai Chuya Nakahara.

Kafka Asagiri và Harukawa35 đã cho ra mắt bộ truyện lần đầu trên tạp chí Young Ace vào tháng mười hai năm 2012, từ đó đến nay, bộ truyện đã đạt được những thành công nhất định (tất nhiên là khi được chuyển thể đến mùa thứ tư thì đây không thể là series tồi được). Khi Kadokawa xuất bản tập thứ 21 của manga vào mùng ba tháng tám năm nay, ‘Văn Hào Lưu Lạc’ tổng cộng đã bán được tới hơn 8,5 triệu bản, tác phẩm cũng đã được xuất bản tại Việt Nam thông qua nhà xuất bản IPM từ năm 2017. Anime những mùa đầu tiên được chuyển thể bởi Studio có tiếng tăm và lâu đời là Bones, cùng với đó được chia thành hai mùa vào mùa xuân và mùa thu năm 2016, đặc biệt hơn khi tập 13 manga ra mắt kèm một tập Anime có cốt truyện nguyên bản (không phải chuyển thể) vào tháng tám năm 2017.

Tiếp nối sự thành công thì mùa thứ ba cũng được lên sóng vào mùa xuân 2019 và theo như hiện tại chúng ta sẽ sớm có mùa thứ tư sau quãng thời gian dài chờ đợi. Bản Movie của ‘Văn Hào Lưu Lạc’ mang tên ‘Bungou Stray Dogs: Dead Apple’ được công chiếu tại Nhật hồi tháng ba năm 2018 cũng thu về một khoản tiền khổng lồ lên tới 550 triệu yên (tức là rơi vào khoảng 110 tỷ đồng) chỉ tính riêng tại các phòng vé, Movie sau đó cũng được công chiếu tại các quốc gia khác (chẳng hạn như Mỹ và Canada vào hồi tháng năm cùng năm) nhưng tiếc rằng lại không chiếu ở Việt Nam. Ngoài ra series cũng có một Anime chuyển thể từ Manga Spin-off ‘Bungou Stray Dogs Wan!’ của tác giả Kanai Neko, đã lên sóng vào mùa đông 2021.

Ngoài thông tin về Anime mùa thứ tư,  ‘Bungou Stray Dogs: Beast’, một Movie live-action dựa theo bản chuyển thể trên stage (bản nhạc kịch) cũng đã đăng tải visual và PV mới, Movie được dự kiến công chiếu tại Nhật vào mùng bảy tháng một năm 2022.

Văn Hào Lưu Lạc – “Bungo Stray Dogs” sẽ có Anime mùa thứ tư! Movie “Bungo Stray Dogs: Beast” công bố PV cực chất! unnamed 1636335839 61

Visual của ‘Bungou Stray Dogs: Beast’

Giới thiệu cốt truyện ‘Văn Hào Lưu Lạc’:

“Bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi của mình và sắp chết đói, Nakajima Atsushi gặp một nhóm người kì lạ, trong số họ, Dazai Osamu, là tên lập dị thích tự sát, cố gắng dìm mình xuống nước giữa ban ngày ban mặt. Một người khác, Kunikida Doppo thường xuyên đeo kính cận, lúc nào cũng mang bộ mặt lo lắng với cáng dáng đứng lật xem sổ tay. Cả hai đều là thành viên của “Cơ quan Thám tử Vũ trang”, nhóm người được cho là có khả năng giải quyết những vụ việc mà ngay cả quân đội và cảnh sát cũng không thể động đến. Atsushi cứ thế đi cùng họ rồi vướng vào một nhiệm vụ tiêu diệt một con hổ ăn thịt người đang khủng bố dân số… Câu chuyện của những siêu năng lực gia mang tên của những đại văn hào từ đó bắt đầu.”

}

Tags: ,
Return to Empire Mobile – Game ‘Đế Chế của Tencent’ thử nghiệm ngày 15/11
Lightyear – phần tiền truyện của Câu chuyện đồ chơi tung ra trailer đầu tiên, hé lộ về nguồn gốc của phi hành gia tài ba Buzz Lightyear

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu