Phim-Truyện

Vượt mặt các anh hùng khác, Tony Stark trở thành nhân vật ‘nhọ’ nhất trong What If…?

Chia sẽ

Là một nhân vật mang tầm ảnh hưởng trong Vũ Trụ gốc nhưng Tony Stark trong What If…? lại khá “nhọ” khi luôn nhận phải những kết cục bi thảm.

Vượt mặt các anh hùng khác, Tony Stark trở thành nhân vật ‘nhọ’ nhất trong What If…? tony what if 1 game4v 1632916351 99

Tony Stark trở thành nhân vật ‘nhọ’ nhất trong What If…?

What If…? là một TV series thú vị khi nó khai thác những ý tưởng điên rồ cũng như khó có thể thực hiện được trong cốt truyện gốc của MCU, điểm hấp dẫn nhất của bộ phim chính là việc mọi thứ đều có thể trong What If…?. Trải qua 8 tập phim với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cùng 8 câu truyện trong những Vũ Trụ riêng biệt, người xem có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng rằng Tony Stark (Iron Man) chính là nhân vật “đen đủi” nhất trong 8 tập phim này.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 8 tập của What If…? lên sóng và chúng ta có thể thấy được rằng rất nhiều lần nhân vật Iron Man phải đón nhận kết cục bi thảm. Từ tập 3 sau khi bị Hank Pym sát hại, tập 5 là do Ant Man cắn và trở thành Zombie, tập 6 Tony phải chết dưới tay Killmonger và cuối cùng là mới đây trong tập 8, Tony Stark đã bị chính đứa con mà anh tạo ra là Ultron tiêu diệt.

Nhiều người cho rằng việc Tony phải chết trong mỗi Vũ Trụ được xem như là một “Điểm Tuyệt Đối” không thể phá bỏ. Giống như khi Dr Strange cố gắng cứu người yêu của mình là Christine Palmer, anh đã phá vỡ đi “Điểm Tuyệt Đối” rồi khiến cả Vũ Trụ bị hủy diệt, thì việc Tony Stark luôn hi sinh cũng được nhiều khán giả nhận định như là một Điểm Tuyệt Đối khác.

Vượt mặt các anh hùng khác, Tony Stark trở thành nhân vật ‘nhọ’ nhất trong What If…? tony what if 2 game4v 1632917071 22

Cái chết của Tony Stark trong What If…? được xem như một “Điểm Tuyệt Đối” trong dòng thời gian

Nhưng nói gì thì nói, có vẻ như là biên kịch cùng đạo diễn của What If…? khá là thích thú khi thường xuyên đưa Tony Stark vào câu chuyện rồi cuối cùng cho anh một kết cục buồn. Như vậy thì cùng với Vision, Tony đã gia nhập “Hội con ghẻ của Marvel” khi mà lần nào họ xuất hiện là “ra đi” lần đó. Hiện tại thì What If…? đang đi đến những diễn biến cuối cùng trong phần 1 và phần 2 của phim cũng đang được phát triển, khả năng rất cao là trong mùa tiếp theo chúng ta vẫn sẽ tiếp tục được chứng kiến sự góp mặt của Tony Stark cùng những cái chết của anh.

What If…? là một trong các TV series thuộc Phase 4 MCU được tạo ra bởi A.C. Bradley cho dịch vụ phát trực tuyến Disney +, dựa trên bộ truyện tranh Marvel cùng tên. Bộ phim sẽ trả lời cho người hâm mộ về những câu hỏi như: Sẽ thế nào nếu tương lai rẽ sang một hướng khác?. Loạt phim được sản xuất bởi Marvel Studios và cũng là loạt phim hoạt hình đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bradley đảm nhận vai trò biên kịch chính của loạt phim và cùng với Bryan Andrews trong vai trò đạo diễn. Phần đầu tiên của What If đã được xác nhận là hoàn thành. Phần thứ hai gồm 9 tập đang được phát triển.

>>> Xem Thêm: Belle: Ryu to Sobakasu no Hime thu về 6 tỷ Yên sau 2 tháng công chiếu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Netflix mở khu trải nghiệm Squid Game tại Iteawon Hàn Quốc
New World đạt mốc nửa triệu người chơi ngay khi mở server

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu