eSports

10 mẹo đơn giản giúp bạn thắng đường trong LMHT

Chia sẽ

 Sau đây là 10 mẹo cơ bản mà nhiều người đã áp dụng thành công khi đi đường trong LMHT để giành lợi thế trong giai đoạn đầu trận đấu:

 Một trong những cơ hội để giành chiến thắng được nhiều người nắm bắt ngay từ giai đoạn đầu trận đấu – lợi thế khi đi đường. Sau đây là 10 mẹo đơn giản nhưng giúp những người chơi LMHT thắng đường từ đó tạo lợi thế và lăn cầu tuyết một cách cực sớm:

.
10 mẹo giúp thắng đường

Minions_fight_3

1. Tấn công đối thủ mỗi khi họ cố gắng ăn một con lính. Để làm điều này thì cách tốt nhất là nên đứng gần con lính chuẩn bị chết.

2. Nếu bạn đi đường dưới và đồng đội bị tấn công, tấn công ngược lại đối thủ khi bạn không nằm trong tầm ngắm kẻ địch.

3. Tính toán và ghi nhớ thời gian hồi chiêu của kỹ năng cơ bản cũng như phép bổ trợ của kẻ địch.

4. Nhớ rằng trao đổi Hỗ Trợ của bạn lấy Xạ Thủ đối phương là đáng. Vì một Xạ Thủ đang đếm số không thể nào farm lính được.

5. Tính toán sát thương của đối phương có đủ để hạ gục bạn không. Hãy luôn dành sự chú ý dù là ít tới thanh máu của mình

dopa1

6. Kiểm soát lính thật tốt. Đẩy đường để lên cấp 2 trước. Nếu bạn biết có thể “khô máu” với kẻ thù, đứng trước kẻ thù và chuẩn bị sẵn sàng. Đẩy chậm và ngăn chặn đối phương bước lên nếu ở trong tình huống nhiều rủi ro (không thấy rừng đối phương, không thấy các đường lân cận đâu trên bản đồ).

7. Cảnh giác với các đợt gank từ đối thủ.
Cách tốt nhất là không cho đối thủ cơ hội. Cố gắng đóng băng lính khi không có tầm nhìn, cố gắng kiếm tầm nhìn nếu việc đó có thể làm trong an toàn.

8. Giao tranh khi hơn đối thủ cấp độ

9. Dồn sát thương, cấu rỉa, gây áp lực,… cho đối thủ khi kỹ năng lướt hay di chuyển cơ động của đối thủ đang hồi chiêu.

10. Lợi dụng bụi cỏ.
Việc lợi dụng bụi cỏ có thể cắt đứt sự tấn công từ lính, ngoài ra còn tạo cơ hội tấn công kẻ địch bất ngờ, hoặc đơn giản là sử dụng góc khuất tầm nhìn để biến về, dịch chuyển, chờ đồng đội, kiểm soát tầm nhìn,…

Đó là 10 điều cơ bản nhưng rất hiệu quả trong việc giúp bạn thắng đường đối thủ trong mọi kèo đấu.

http://game4v.com/esports/neeko-duoc-nguoi-choi-kham-pha-ra-kha-nang-ba-dao-khi-kich-hoat-duoc-nhung-noi-tai-doc-nhat-cua-dong-doi-546452.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Eshigami no Kizuna bất ngờ phát hành bản mobile
Marvel ra mắt phần truyện tranh đầu tiên kết hợp với Riot Games nói về Ashe: WarMother

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu