eSports

Ai là người mong đợi Big Update FIFA Online 3 nhất?

Chia sẽ

Càng gần thời điểm Big Update FIFA Online 3, những HLV này càng nóng ruột hơn bao giờ hết bởi họ là những HLV đang gom rất nhiều cầu thủ được tăng chỉ số hoặc bị xóa trong game.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về điều này!

[fresh_embepost pid=”138483″]

Cách đây khoảng 3 tháng, những thông tin đầu tiên về bản Big Update FIFA Online 3 chính thức đến tay game thủ sau khi FIFA Online 3 Hàn Quốc cho ra mắt bản cập nhật này. Yếu tố quan trọng nhất của Big Update chính là ở việc tăng giảm chỉ số các cầu thủ SS13 cũng như danh sách các cầu thủ bị xóa do bản quyền hay giải nghệ.

Big Update FIFA Online 3

Nắm bắt được thông tin này, nhiều HLV của Việt Nam ngay lập tức lao lên TTCN và tìm cách sở hữu những cầu thủ trong FIFA Online 3. Điển hình như vị HLV này khi anh gom tới gần 200 cầu thủ SS13 với những cái tên như James Rodriguez hay Muller.

Chia sẻ trên diễn đàn, HLV này cho biết anh đã mua toàn bộ những cái tên kể trên kể từ những ngày đầu khi có thông tin Big Update, và lúc đó giá của những cái tên này chỉ khoảng 200.000 EP cho thẻ +1.

Big Update FIFA Online 3

Đến thời điểm hiện tại, vị HLV vẫn đang rất phân vân về thời điểm bán ra đống hàng trên. Đây là yếu tố quan trọng nhất cho thương vụ lớn này và hi vọng HLV này sẽ có quyết định đúng đắn để đem lại lợi nhuận cao nhất cho bản thân.

Sau thời điểm đó, cộng đồng FIFA Online 3 liên tục được thông báo về những thông tin xoay quanh Big Update như các tính năng mới và những cầu thủ được tăng chỉ số mạnh mẽ nhất của SS14. Rất nhiều HLV đã bắt đầu suy tính đến việc đầu tư vào các cầu thủ đáng giá nhất SS14 trong FIFA Online 3.

Vào thời điểm khoảng từ giữa tháng 11 cho đến đầu tháng 12, những HLV ôm cầu thủ và bán ra được lợi nhuận nhất, ví dụ như phi vụ đầu tư Matic SS13 này chẳng hạn:

Big Update FIFA Online 3

Không chỉ ở những cầu thủ SS13 được tăng chỉ số trong bản Big Update FIFA Online 3, những cầu thủ bị xóa cũng là những cầu thủ được các HLV săn tìm trên TTCN FO3. Câu chuyện xung quanh những cầu thủ bị xóa này thật bi hài. Khi FIFA Online 3 công bố danh sách những cầu thủ bị xóa, nhiều HLV đã bán tống bán tháo không thương tiếc với mục đích quay vòng nguồn EP cho những cầu thủ mới.

Tuy nhiên kể từ khi FIFA Online 3 Việt Nam công bố cơ chế đền bù cho những cầu thủ này, ngay lập tức TTCN FO3 có những cơn sốt trở lại, đặc biệt ở những thẻ Puyol, Kaka, Lucio… Rất nhiều HLV đã nhanh tay mua một loạt những cái tên kể trên để chờ ngày đền bù. Dưới đây là một vài HLV như thế:

ronaldinho

adriano

Tạm kết

Big Update FIFA Online 3 là một cơ hội làm giàu cho các HLV dù những ảnh hưởng của việc tích trữ cầu thủ sẽ gây ra sự tăng giá cho các cầu thủ trên TTCN FO3. Tuy nhiên sự tăng giá này không bao giờ tồn tại được lâu bởi nhiều lý do khác nhau và người hưởng lợi lớn nhất chính là những HLV biết chọn thời điểm để “xả hàng”. Hi vọng các HLV sẽ có những tính toán hợp lý để mang lại nguồn lợi tối đa cho mình.

  Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Điểm tin FO3: TTCN FO3 bất ngờ giảm giá rất mạnh!

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Hãy học Doublelift sử dụng Kalista Runaan!
Pha lật kèo thần thánh trong Dota 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu