eSports

Ai là xạ thủ xuất sắc nhất LMHT phương Tây?

Chia sẽ

Mặc dù có màn thể hiện vô cùng thuyết phục tại CKTG, G2 Perkz vẫn cho rằng xạ thủ số 1 phương Tây không phải là mình.

Ai là xạ thủ xuất sắc nhất LMHT phương Tây? xe1baa1 the1bba7 se1bb91 1 1

Ai là xạ thủ tốt nhất trong mắt Perkz?

Trong một buổi stream mới đây, G2 Perkz đã giải đáp câu hỏi lớn mà các fan hâm mộ giằng co bấy lâu: Ai là người chơi đường dưới xuất sắc nhất phương Tây? Vì sao lại phải tìm ra người tốt nhất? Vì không tìm ra người số một thì chúng ta biết học hỏi từ ai đây, và lấy đâu ra mục tiêu để mà tryhard hòng “vượt mặt” họ? Game thủ đường dưới với những con bài siêu chất của G2 đã xếp hạng những xạ thủ cả ở Bắc Mỹ và châu Âu mà anh đã gặp mặt trước đây trong khoảng giữa năm cho tới hiện tại như sau:

  1. Martin “Rekkles” Larsson
  2. Yiliang “Doublelift” Peng
  3. Kasper “Kobbe” Kobberup
  4. Steven “Hans Sama” Liv
  5. Elias “Upset” Lipp
  6. Patrik Jírů
  7. Zachary “Sneaky” Scuderi

Rekkles là xạ thủ số 1 đối với Perkz vì anh có thể chơi tất cả những tướng đang ở trong meta ví dụ như Xayah, Kai’sa và Sivir ở “trình độ cao” – theo như lời của Perkz. Thêm vào đó, xạ thủ của G2 còn khẳng định Rekkles là người chơi Xayah hay nhất phương Tây và cảm thấy ngưỡng mộ Rekkles khi đi tiên phong cho combo Garen và Yuumi đường dưới. Quả thực Rekkles ở vị trí số 1 không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, vì không những có thâm niên, Rekkles còn có phong độ ổn định và đánh rất chắc chắn.

Ai là xạ thủ xuất sắc nhất LMHT phương Tây? xe1baa1 the1bba7 se1bb91 1 1

Soái ca của LMHT thế giới có kĩ năng không đùa được đâu!

Doublelift xếp ngay sau dưới Rekkles trong bảng xếp hạng siêu cao thủ đường dưới này. Perkz cho rằng kĩ năng của Doublelift rất tốt và chơi được nhiều combo dị và cũng không ngán các kèo bot khó như Varus – Tahm Kench hay Kaisa – Galio. Sở dĩ Doublelift phải đứng vị trí thứ 2 đó là do Doublelift chơi Xayah kém hơn Rekkles. Nói đến đây, có thể nhiều bạn đọc thắc mắc rằng tại sao lại lấy Xayah làm mốc, đó là vì cô nàng xạ thủ này được giới chuyên nghiệp coi là một xạ thủ toàn diện nhất trong LMHT.

Ai là xạ thủ xuất sắc nhất LMHT phương Tây? xe1baa1 the1bba7 se1bb91 1 2 1024x683 1

2lift cũng duy trì phong độ rất tốt sau gần một thập kỉ thi đấu

Ngay sau 2lift là Kobbe – người vừa mới được Team Solomid chiêu mộ. Game thủ này được đánh giá cao vì sự tiến bộ vũ bão từ mùa giải Xuân cho tới Hè của châu Âu. Kobbe được Perkz khen ngợi vì khả năng tạo đột biến và làm trụ cột cho combat rất tốt.

Ai là xạ thủ xuất sắc nhất LMHT phương Tây? xe1baa1 the1bba7 se1bb91 1 3

Kobbe tiến bộ rất nhanh tại đấu trường chuyên nghiệp

Vị trí tiếp theo là của Hans Sama, xạ thủ hiện tại của Rouge. Theo như Perkz, Hans sama là người đi lane tốt nhất trong tất cả những người anh vừa nhắc đến (kể cả Rekkles). Tiếp sau đó là Upset của Schalke 01 và Patrik Jírů, xạ thủ của Origen. Người đứng chót bảng xếp hạng lại chính là Sneaky – cựu xạ thủ của Cloud9, người đi lane kém nhất trong số 7 tuyển thủ mà Perkz vừa nhắc đến.

Ai là xạ thủ xuất sắc nhất LMHT phương Tây? xe1baa1 the1bba7 se1bb91 1 5 1024x683 1

Hans sama đi lane vô cùng bén

Ai là xạ thủ xuất sắc nhất LMHT phương Tây? xe1baa1 the1bba7 se1bb91 1 6 1024x683 1

Theo nhận định của Perkz, Sneaky đi lane khá tồi

Vậy Perkz nằm ở đâu trong danh sách trên? Có thể xếp anh ở ngay sau Doublelift, bởi vì “xạ thủ một mùa” này cũng cầm Xayah, Kai’sa vô cùng “tín”, nhất là tại CKTG, có thiếu chăng chỉ là một chút kinh nghiệm và sự cẩn trọng nữa mà thôi!

Dĩ nhiên danh sách của Perkz vẫn còn thiếu nhiều game thủ, đây chỉ là những game thủ mà anh thường xuyên gặp trong rank và ở các giải đấu lớn mà thôi. Tuy vậy cũng khá thú vị khi được tham khảo một góc nhìn của một tuyển thủ chuyên nghiệp.

 

}

Tags: , , , , , , , , ,
Loạt Game Online quốc tế sẽ ra mắt trước thềm Tết Âm lịch
Cò IZ DABest – Best Caitlyn Vịnh Bắc Bộ: ‘Muốn cải thiện kỹ năng thì phải xem stream của tôi’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu