eSports

Ai mới là ‘Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại’ trên Đấu Trường Công Lý LMHT?

Chia sẽ

Trong LMHT, các vị tướng đều sử dụng những loại vũ khí khác nhau. Trong số các loại vũ khí đó, Kiếm là một thần khí được khá nhiều vị tướng sử dụng.

Nếu có một cuộc “Hoa Sơn Luận Kiếm” trên Đấu Trường Công Lý, liệu ai mới là Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại?

Chúng ta hãy cùng điểm mặt những kiếm sĩ của LMHT, suy xét sức mạnh của họ và đi tìm người mạnh nhất nhé!

Aatrox

LMHT

Quỷ Kiếm Darkin với những chiêu chức “võ công” khá đa dạng khi vừa có sát thương, vừa có khả năng hồi phục với Nợ Máu/Khát Máu. Hơn nữa, với Không Kích Hắc Ám và Lưỡi Kiếm Đọa Đày, Aatrox có thể cò quay đối phương hoặc né chiêu số của đối phương khá tốt. Tuy nhiên, chiêu cuối Tuyệt Diệt mang nhiều tác dụng trong những tình huống quần công hơn là đơn đả độc đấu.

Fiora

LMHT

Một Nữ Kiếm Sư xinh đẹp nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ. Sát thương khổng lồ cùng tốc độ cực nhanh của mỗi đường kiếm là phong cách đặc trưng của Fiora. Không những mạnh trong khả năng tấn công, Fiora còn sở hữu những chiêu thức có thể tránh đi đòn tấn công của đối phương. Tuy nhiên, thứ biến Fiora thành một kẻ địch đáng gờm là chiêu cuối Điệu Van Tử Thần khiến quỷ khốc thần sầu!

Irelia

LMHT

Irelia sở hữu những tinh hoa kiếm thuật của Ionia. Irelia có khả năng vừa đánh vừa hồi phục rất tốt. Những đường kiếm của cô không những mạnh mẽ mà nó còn có thể chém xuyên bất kể các loại giáp nào nhờ Kiếm Thuật Hiten. Không những thế, cô nàng kiếm sĩ này còn có thể làm choáng đối phương bằng Nhát Chém Cân Bằng và sử dụng kiếm khí từ Lưỡi Kiếm Ưu Việt để tấn công đối thủ ở cự ly xa.

Kayle

kayle

Kiếm pháp duy nhất của Thiên Thần Phán Quyết ở Công Lý Thịnh Nộ. Thực tế chiêu này có tác dụng lớn nhất khi quần công nhưng cũng không hề gì khi phải 1 vs 1 với đối phương. Kiếm pháp của Kayle không quá sức lợi hại nhưng cô nàng này sở hữu một “nội công thâm hậu” khi có thể tấn công xuyên qua các loại giáp, áo và trở nên bất tử với chiêu thức trấn phái Bất Tử Hộ Thân.

Master Yi

Master yi

Mang danh một Kiếm Sư, kiếm thuật của Yi vô cùng bá đạo. Những đường kiếm liên tục với tốc độ cực nhanh, không những thế sức sát thương cũng vô cùng lớn. Kiếm của Yi nhanh, bộ pháp của Yi cũng nhanh không kém. Tuyệt Kỹ Alpha không những giúp Kiếm Sư Wuju né tránh những sát chiêu của đối phương mà còn giúp Yi áp sát và tấn công đối phương một cách bất ngờ.

Riven

Riven

Riven là một kiếm sĩ nổi tiếng với thanh Kiếm Cổ Ngữ đầy uy lực. Những chiêu kiếm của Riven không quá nhanh nhưng vẫn có thể khiến đối phương bất ngờ nhờ Anh Dũng. Và với chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày, Kiếm Cổ Ngữ của Riven như thành một thanh Huyền Thiết Kiếm với uy lực bá đạo. Lúc đó chỉ cần một combo Tam Bộ Kiếm và đường Chém Gió phán quyết, bất kể đối thủ nào cũng đều có thể phải gục ngã.

Talon

ta1

Một kiếm sĩ theo phong cách sát thủ – Talon. Những đường kiếm của Talon đáng sợ bởi khả năng vô hình của chúng. Talon có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào với combo tung Ám Khí, sau đó áp sát bằng Đoạt Mệnh. Sau đó sử dụng đến tuyệt chiêu “Vạn Kiếm Quy Tông” với sức sát thương vô cùng bá đạo. Mọi đối thủ của Talon đều phải dè chừng nếu không muốn bị đánh bại bởi những đường kiếm vô hình của hắn!

Yasuo

Yasuo6

Yasuo là một kiếm sĩ cực tinh thông kiếm thuật khi sử đụng được kiếm khí để vừa tấn công lẫn phòng thủ. Yasuo có khả năng tạo Tường Gió đề phòng ngự trước những đòn tấn công của kẻ địch. Song song với đó là  những đường Đâm Kiếm chí mạng liên tục, sau đó sử ra một luồng kiếm khí có khả năng hất tung đối phương, tạo tiền đề sử dụng tuyệt kỹ Trăn Trối. với cách tấn công này, mọi đối thủ của Yasuo đều không thể phản ứng được gì ngoài chịu trận.

Các bạn nghĩ trong số 8 kiếm sĩ này, ai là kẻ xứng đáng với danh hiệu Độc Cô Cầu Bại? Hãy để lại ý kiến của mình vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Đội hình ‘phá đảo’ Đấu Trường Công Lý trong LMHT 5.2

}

Tags: , , , , , , , ,
Cách lên đồ Kalista: Các trang bị tăng sát thương
Dota 2: Những bộ trang phục đẹp nhất dành cho năm con Dê

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu