eSports

AoShin – Thần Rồng Sấm Sét bất ngờ xuất hiện trong in-game LMHT

Chia sẽ

Mới đây đã xuất hiện một hình ảnh AoShin ingame đang được cộng đồng rất quan tâm.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu thực hư xung quanh vấn đề này.

Mới đây đã có một hình ảnh trong game của một vị tướng đã bị Riot Games trì hoãn phát triển – AoShin.

AoShin

Việc này đang làm cộng đồng LMHT trên thế giới cảm thấy khá bất ngờ khi trước đó không lâu một trong số những người đảm nhiệm việc phát triển AoShin đã từng thông báo về khả năng xuất hiện của vị tướng này trong tương lai là khá thấp (chi tiết các bạn có thể xem tại đây). Nhưng nếu xét kỹ lại, việc AoShin xuất hiện trong thời gian ngắn sắp tới cũng là điều hợp lý.

Chúng ta đều có thể thấy rõ hiện nay ở vị trí Xạ Thủ, gần như chỉ có 2 vị tướng Lucian và Tristana được ưa chuộng. Hay như vị trí đi rừng Kha’Zix, LeeSin là những lựa chọn tối ưu trong mùa 4 và hiện tại là Warwick trong giai đoạn tiền mùa 5. Và động thái của Riot Games chính là việc tung ra đến tận 2 Champion mới với lối đánh tương đối mới lạ. Đó là Kalista ở vị trí Xạ Thủ trong phiên bản LMHT 4.20 và Rek’Sai với vai trò chính là đi rừng trong phiên bản LMHT 4.21. 2 vị tướng này như thể hiện quan điểm của Riot là muốn thay đổi meta game trong LMHT mùa 5 so với lối chơi hiện tại đã khá cũ kỹ.

Xét về vị trí đường giữa là một đường cực kì quan trọng trong LMHT có thể thấy giai đoạn cuối mùa 4 là sự nổi lên của các sát thủ như Zed, Talon,…Nhưng việc xuất hiện Zilean đã tạm thời cân bằng được lựa chọn Sát Thủ – Pháp Sư ở vị trí này. Tuy nhiên sau khi kết thúc CKTG mùa 4, Riot Games chính thức đưa Zilean trở về đúng chỗ khi sửa lại Nội Tại. Và giờ đây người ta đang lo ngại về việc các Sát Thủ sẽ trở lại áp đảo ở khu vực này.

AoShin

Vậy đây có thể chính là lúc để Riot tiến hành thử nghiệm một Pháp Sư của thời đại mới – AoShin. Tuy chưa có thông tin chính thức về việc này nhưng với những hình ảnh này và những điều mà Riot đã triển khai ở vị trí Xạ Thủ hay đi Rừng, rất có thể việc AoShin xuất hiện sẽ sớm hơn so với những gì mà họ đã nói.

Những thông tin về Rồng Sấm Sét – AoShin sẽ được Game4V liên tục cập nhật để phục vụ quý độc giả.

Các bạn có thể vào chuyên mục eSports để cập nhật LMHT một cách nhanh nhất!

>>> Cập nhật LMHT: Baron suy yếu – Thời thế thay đổi!

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Những Hero ‘độc bá thiên hạ’ Dota 2 năm 2014 (Phần 2)
TTCN FO3 tuần 3/12: Một tuần ít biến động!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu