eSports

Ba Lan đã có góc nhìn mới cho người xem các trận LMHT trực tiếp mang tính đột phá

Chia sẽ

Mặc dù là khu vực nhỏ nhưng Ba Lan vẫn đang đóng góp rất nhiều cho nền LMHT thế giới, đặc biệt là những đóng góp về mặt kỹ thuật cũng như đổi mới góc nhìn của khán giả trong thời gian gần đây:

Khác với các bộ môn thể thao khác, thể thao điện tử có một hạn chế khó khắc phục đó là chỉ có thể xem dưới 1 góc nhìn mà thôi, điều này khiến nhiều lúc người xem LMHT có thể bị bỏ lỡ nhiều pha trình diễn ấn tượng mà chúng ta chỉ có thể xem lại bằng trong replay.

.
Góc nhìn mới dành cho khán giả từ Ba Lan

 Mặc dù đã có hệ thống chiếu nhiều màn hình nhỏ cùng lúc nhưng bước đi này so với phần còn lại của thế giới đúng là sáng tạo và đổi mới hơn hẳn, điều này sẽ góp phần tạo ra những góc quay mới siêu ấn tượng cho thể thao điện tử trong tương lai.

untitled-2

 Tuy góc nhìn hiện tại của 3 máy quay là thẳng đứng, tuy nhiên nếu qua vài công đoạn chọn lọc cẩn thận thì các camera-man hoàn toàn có thể chọn những góc nhìn tuyệt vời hơn, thậm chí là kết hợp hiệu ứng mắt cá để tăng tính chân thực cũng như đẹp mắt của mỗi khung hình trong trận đấu. Cộng thêm việc Riot cũng đang triển khai dự án góc nhìn thứ nhất (xem trên màn hình của game thủ thi đấu) như một streamer giữa giải đấu vậy, điều này khiến người xem LMHT hoàn toàn có thể mong đợi những trận đấu hay và hấp dẫn không chỉ ở diễn biến mà còn ở hình thức theo dõi.

http://game4v.com/esports/cha-de-cua-hang-loat-tuong-jinx-vi-ekko-gnar-va-jhin-dang-thiet-ke-vi-tuong-lmht-moi-rat-dang-mong-cho-546154.g4v

}

Tags: , , , ,
Huyền Thoại Runeterra ấn định thời gian phát hành toàn cầu
Riot bị người chơi LMHT lật tẩy hàng đống lỗi của Neeko khi biến hình thành các vị tướng khác

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu