eSports

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà

Chia sẽ

Sau cặp đôi Bomman – Minh Nghi, làng eSports Việt lại sắp sửa chào đón một đám cưới khác hứa hẹn cũng đình đám không kém của SofM và Lily.

Vào thời điểm SofM từ Trung Quốc trở về Việt Nam, đã có rất nhiều đồng đội và bạn bè của SofM tại LPL đã hé lộ rằng anh chàng về quê chuyến này vừa để nghỉ ngơi mà cũng vừa để “lấy vợ”. Rõ ràng, thông tin này đã khiến rất nhiều fan LMHT Việt háo hức, bởi chuyện tình yêu giữa SofM và bạn gái Lily cũng là một trong những câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ của cộng đồng game thủ.

Và đến thời điểm hiện tại, Lily – Bạn gái lâu năm của Duy Cầu Giấy, đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên, khi đăng tải hình ảnh một cặp nhẫn cưới lên Facebook cá nhân, đi kèm đoạn caption “Ngày mà mình chung đôi”.

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà sofm 1664519231 45

Không còn nghi ngờ gì nữa, có vẻ như SofM đã chính thức cầu hôn bạn gái, và cả 2 cũng đã sớm lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Thậm chí, nhiều khả năng đám cưới của Duy Cầu Giấy sẽ sớm được tổ chức ngay trong giai đoạn cuối năm này, trước khi anh trở lại Trung Quốc để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, cặp đôi đã nhận được vô vàn lời chúc phúc từ các đồng nghiệp, bạn bè cũng như cộng đồng người hâm mộ. Đối với đa phần fan LMHT, đây là một cái kết không thể viên mãn hơn cho một cuộc tình đẹp giữa Lily và SofM, khi mà cả 2 đã cùng nhau gắn bó trong nhiều năm, đã cùng nhau nếm đủ dư vị của tình yêu cũng như những thăng trầm trong sự nghiệp hoạt động eSports.

Bạn gái SofM đăng ảnh nhẫn cưới, chính thức xác nhận cặp đôi sẽ về chung một nhà sofm 3 1664519960 9

Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng trước tin “báo hỉ” của Lily

Xem thêm: CKTG 2022: Thi đấu xuất sắc, SGB giành chiến thắng trong ngày khai mạc

#Liên minh huyền thoại #LMHT #SofM lấy vợ #SofM Lily #SofM lily đám cưới

}

Tags: , , , ,
Cư dân mạng Hàn Quốc dậy sóng vì chân dung tội phạm được photoshop cho ‘hiền’ hơn
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – tựa game tiếp nối hành trình 15 năm của dòng game Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu