eSports

Bản tin LMHT 13/02: Ngày ra mắt DJ Sona không còn xa

Chia sẽ

DJ Sona đã có hình nền và hình ảnh tải trận. Điều đó đồng nghĩa với việc trang phục này đã đi đến những giai đoạn cuối cùng và chuẩn bị được ra mắt.

Mời các bạn đến với bản tin LMHT 13/02 để cập nhật những thông tin LMHT mới nhất.

Cập nhật LMHT

Cập nhật hình nền mới

Những vị tướng được cập nhật hình nền mới ở phiên bản thử nghiệm bao gồm KatarinaDJ Sona.

Katarina

Bản tin LMHT 13/02: Ngày ra mắt DJ Sona không còn xa katarina splash 0 1
Bản tin LMHT 13/02: Ngày ra mắt DJ Sona không còn xa katarina square 0 1                                             Bản tin LMHT 13/02: Ngày ra mắt DJ Sona không còn xa ds4acym

DJ Sona

Hình nền và hình ảnh tải trận của trang phục DJ Sona sẽ được lấy theo dạng Kinetic

Bản tin LMHT 13/02: Ngày ra mắt DJ Sona không còn xa sona splash 6
Bản tin LMHT 13/02: Ngày ra mắt DJ Sona không còn xa sonaloadscreen 6

Chỉnh sửa cân bằng

Rengar

Dây Chuyền Răng Nanh bây giờ không còn chiếm một vị trí trong ô đồ của Rengar nữa, thay vào đó, trang bị này sẽ được hiển thị trên thanh hiệu ứng

Bản tin LMHT 13/02: Ngày ra mắt DJ Sona không còn xa renn

Tin cộng đồng

Hành động đẹp từ cộng đồng LMHT (theo ttdt)

Trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật ngày 24- 25/1/2015 đại diện cộng đồng fanpage “Liên Minh Huyền Thoại Pro” đã tổ chức một chương trình thiện nguyện, đem cái tết sớm đến với những người vô gia cư và người có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn thành phố Hà Nội.

anh-1

Hơn 80 phần quà được trao tận tay những người vô gia cư, nhìn những túi quà đỏ thắm chắc hẳn ai cũng thấy ấm áp hơn trong cái giá lạnh mùa đông của Miền Bắc. Với dòng chữ giản đơn “Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại kính tặng” cũng đủ cảm nhận sự chăm chút trong lúc chuẩn bị.

anh-2

anh-3

Không chỉ vậy, chúng tôi không khỏi bất ngờ trước “giá trị” bên trong phần quà : giá trị ở đây không phải là giá trị vật chất, mà là giá trị công sức lao động của các bạn trong cộng đồng liên minh. Bàn tay chỉ quen gõ phím máy tính, quen việc giấy bút đèn sách, giờ đây có thể tự làm 80 chiếc bánh chưng trao tặng người vô gia cư.

anh-4

anh-5

Các bạn hầu như không biết gói bánh cũng như chưa từng làm bánh chưng. Nhưng điều đó không thể làm khó thế hệ thanh niên năng động ấy, quá trình tổ chức được fanpage Liên Minh Huyền Thoại Pro chuẩn bị rất kỹ lưỡng, các bạn đã nhờ được những nhà hảo tâm giúp đỡ gói bánh. Tình nguyện viên được hướng dẫn cách gói bánh cùng trò chuyện và tâm sự, không khí ấm cúng hệt như gia đình vậy.

anh-6

Đúng 6 giờ tối, toàn bộ những chiếc bánh chưng đã được xếp ngay ngắn, lèn chặt thành từng tầng trong nồi lớn đặt lên 2 chiếc bếp to. Ngồi gần bên, các thành viên trong đội cũng nhóm một đống lửa nho nhỏ và ngồi quây quần bên nhau, vừa nướng ngô nướng khoai vừa đàn hát trò chuyện vừa trông 2 nồi bánh để thay nước, thay than lúc cần thiết.

Thấm thoát đã nửa đêm, 2 nồi bánh đã chin, tỏa ra mùi thơm đặc trưng. “Mùi của Tết là đây chứ đâu nữa!” vài bạn nói trong niềm hứng khởi. Vớt từng chiếc bánh chưng ra khỏi nồi một cách cẩn thận và xếp thành hàng ngay ngắn, vậy là kết thúc ngày thứ 7 đầy trải nghiệm nhóm cộng đồng Liên Minh không quên hứa hẹn nhau đi phát quà trước khi về nhà nghỉ ngơi. chuẩn bị cho một ngày chủ nhật bận rộn.

anh-7

Theo đúng kế hoạch chủ nhật ngày 25/01/2015 có sự xuất hiện của khá nhiều bạn mới, hỏi ra mới biết rằng các bạn này ngỏ ý muốn đi cùng ngay sau khi được những người bạn kể lại về việc gói bánh chưng. Thật không còn gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến sức lan tỏa của những hành động thiện nguyện trong một cộng đồng lớn mạnh như thế này.

anh-8

Ngay khi vừa tập trung, các bạn đã ngồi xuống cùng nhau chuẩn bị các phần quà dành cho những người vô gia cư ở Hà Nội. Mỗi phần quà đều có một chiếc bánh chưng, một phần giò, một gói mứt Tết và một gói kẹo gừng. Trò chuyện với ban đại diện, các bạn cũng chia sẻ rằng những phần quà là chính tay các bạn tự làm, tự chuẩn bị chỉ mong người vô gia cư cảm nhận được cái tết ấm tình người.

Với nhiều bạn trẻ , đây là lần đầu họ cầm món quà trao tận tay những người vô gia cư. Ban đầu các bạn còn ngập ngừng và không biết phải nói điều gì, vậy mà sau một vài cung đường, những câu chuyện đã cởi mở hơn bao giờ hết. Không phải ai cũng sẵn sàng để chia sẻ mọi chuyện cho người lạ, nhưng hầu hết những người vô gia cư đều cảm kích trước những món quà đầy bất ngờ của đội.

anh-9

anh-10

Hành trình kéo dài đến quá nửa đêm, nhưng những câu chuyện, những mảnh đời đặc biệt như hâm nóng con tim toàn đoàn. Từ câu chuyện của cụ ông phải ngủ trong phòng máy ATM, bà cụ già gần 90 tuổi dưới chân cầu Chương Dương, cho đến những chia sẻ của bà mẹ với 2 đứa con nhỏ phải ngủ ngoài đường… mọi chặng đường đều vô cùng đặc biệt, như tiếp thêm năng lượng cho mọi người tiếp tục giữa trời đêm buốt giá.

anh-11

anh-12

Hành trình dừng lại lúc khi đồng hồ đã gần 2 giờ sáng. Nụ cười vẫn nở trên môi, và không quên hứa hẹn những chuyến đi tiếp theo. Mong rằng hành động đẹp này sẽ còn tiếp diễn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Một cộng đồng đoàn kết và nhân ái.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Ai mới là ‘Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại’ trên Đấu Trường Công Lý LMHT?

}

Tags: , , , , , , , , ,
‘Thánh cột’ Eto’o trong FIFA Online 3 đã biết ghi bàn
Đánh giá tổng quan những thay đổi LMHT 5.3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu