eSports

Báo hại cả đội vì toxic, Divkid và Tomrio khiến toàn bộ thành viên GAM đều bị khóa tài khoản rank Hàn đến hết 2022

Chia sẽ

Nhiều fan GAM đang rất lo lắng khi đội tuyển này không thể tập luyện tại rank Hàn và đấu tập với các đội tuyển LCK đến hết năm nay.

Cách đây vài ngày, ban tổ chức VCS đã thông báo xử phạt 4 tuyển thủ bao gồm GAM Divkid, GAM TomRio, TS Jarvis và LX Killerqueen vì hành vi toxic khi leo rank tại máy chủ Hàn Quốc. Hình phạt cho 4 tuyển thủ này là cấm thi đấu 1 trận tại giải đấu VCS và khóa tài khoản rank Hàn đến hết năm 2022.

Báo hại cả đội vì toxic, Divkid và Tomrio khiến toàn bộ thành viên GAM đều bị khóa tài khoản rank Hàn đến hết 2022 bg an phat vcs 1649308443 89 2

4 cái tên trong thông báo xử phạt của VCS.

Tưởng như chỉ có Divkid và TomRio là 2 cái tên duy nhất mất đi cơ hội tập luyện tại máy chủ LMHT Hàn Quốc trong năm nay, vậy nhưng những tuyển thủ còn lại của GAM cũng bị “vạ lây” một cách đáng tiếc.

Cụ thể hơn, cộng đồng đang lan truyền tin đồn toàn bộ thành viên của GAM đều bị khóa tài khoản do có thành viên vi phạm 2 lần tại máy chủ Hàn Quốc. Nguyên nhân vì tất cả tài khoản leo rank Hàn của các thành viên GAM đều đã dừng “tryhard” được gần 1 tuần.

Báo hại cả đội vì toxic, Divkid và Tomrio khiến toàn bộ thành viên GAM đều bị khóa tài khoản rank Hàn đến hết 2022 rank han 1649744986 42

Tài khoản của Kiaya đã dừng leo rank gần 1 tuần, bình thường thì tuyển thủ này cực kỳ chăm chỉ cày rank và đang là người có số điểm Thách Đấu Hàn số 1 VCS.

Sự việc lại càng trở nên rõ ràng hơn khi người hâm mộ đăng bài trong group fan của GAM, hàm ý rằng vì Divkid và TomRio mà cả team GAM đã bị thu hồi tài khoản leo rank Hàn:

“Mong qua sự việc lần này anh Divkid với anh Tom đừng Trashtalk trong rank Hàn nữa nhé, giờ bị thu hồi acc Hàn cả team rồi train sao đây thấy lo quá.” – bài đăng trong group fan.

Báo hại cả đội vì toxic, Divkid và Tomrio khiến toàn bộ thành viên GAM đều bị khóa tài khoản rank Hàn đến hết 2022 gam 01 1649745281 53

Bài đăng trong group fan GAM.

Ngay bên dưới bài đăng, COO của GAM – Khánh Hiệp (Izumin) cũng không hề phủ nhận thông tin và để lại bình luận như ngầm thừa nhận sự thật phũ phàng này: “Đừng nhắc đến nữa mà.”

Báo hại cả đội vì toxic, Divkid và Tomrio khiến toàn bộ thành viên GAM đều bị khóa tài khoản rank Hàn đến hết 2022 gam 02 1649745304 98

Bình luận của Izumin.

Bên dưới bài đăng, nhiều fan hâm mộ của GAM cũng tỏ rõ sự lo lắng khi đội tuyển này mất công cụ để “tryhard” tại rank Hàn. Nhiều người còn đồn đoán GAM sẽ mất luôn khả năng đấu tập (scrim) cùng các đội tuyển LCK vì không có tài khoản tại máy chủ Hàn Quốc.

Không những vậy, nhiều game thủ còn khá tiếc cho Kiaya vì tuyển thủ này đang đứng đầu VCS về số điểm Thách Đấu Hàn (tài khoản Hakunaa Matata với 951 điểm), bị thu hồi tài khoản sẽ làm Kiaya mất cơ hội chen chân vào top 10 Thách Đấu Hàn.

Xem thêm: Ban tổ chức VCS thông báo xử phạt 4 tuyển thủ vì ‘toxic’ trong rank Hàn, fan bất ngờ khi không thấy SBTC

#Divkid #Gam #gam esports #Liên minh huyền thoại #LMHT #rank hàn #Thông Báo Xử Phạt #Tomrio

}

Tags: , , , , , , ,
Animoca Brands đã mua lại nhà phát triển Gear Club
Hot girl ngực khủng thả rông trong siêu thị, lời tự bào chữa càng khiến cộng đồng mạng ‘nóng mắt’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu