eSports

Bất ngờ lớn trong ngày thi đấu đầu tiên của Dota 2 Asia Championship

Chia sẽ

Nếu bạn đang bet Arcana trong giải Dota 2 Asia Championship, ngay bây giờ bạn nên dừng lại.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về diễn biến các trận đấu trong ngày thứ nhất!

Dota 2 Asia Championship

Ngày thi đấu Bo 1 đầu tiên của giải đấu Dota 2 Championship 2015 đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều trận đấu chất lượng và gây bất ngờ lớn cho người xem.

Đương kim vô địch TI4 Newbee gặp những trở ngại đầu tiên, đội châu Âu tái thành lập Secret và bất ngờ đến từ Đông Nam Á Rave đã mở màn ấn tượng với Eul Scepter.

Evil GeniusesTeam Secret là hai đội xuất sắc nhất ngày thi đấu hôm qua khi đánh bại các đối thủ nặng ký đến từ Trung Quốc. Secret lật đổ đội hình ngôi sao Big God, Na’Vi tiếp tục gây thất vọng khi để thua Hellraisers.

Arteezy và Zai đã có màn ra mắt ấn tượng trong màu áo Secret khi cùng đội giành 3 trận chiến thắng thuyết phục trong ngày thi đấu đầu tiên, đặc biệt là Zai  với màn trình diễn Puck ấn tượng, đầy kỹ thuật khiến anh ghi đậm dấu ấn.

Fan hâm mộ của Evil Geniuses đã rất vui mừng khi chứng kiến màn trình diễn ổn định của thành viên mới Sumail. AUI_2000 và Universe là những bức tường vững chắc để ngăn cản những đối thủ mạnh nhất đến từ phương Đông như Vici Gaming , Newbee , LGD Gaming , và MVP Phoenix. Fear vẫn là người thuyền trưởng quan trọng giữ nhịp trận đấu, anh chơi an toàn và mang lại hiệu suất cao.

Dota 2 Asia Championship

Đội hình mới của Team Secret

Bất ngờ lớn nhất đến từ Đông Nam Á, Team Rave đã thi đấu rất cống hiến để lật đổ đế chế Invictus Gaming hùng mạnh và cái tên mới nổi TongFu. Họ chỉ đầu hàng trước đội hình mạnh LCD.

Na’Vi vẫn là một đội gây thất vọng nhiều nhất khi để thua cả 4 trận trong ngày thi đấu đầu tiên, Newbee cũng trong tình trạng tương tự khi để thua Vici Gaming, Evil Geniuses và MVP Phoenix, niềm an ủi duy nhất của họ là chiến thắng trước TongFu.

Hôm nay sẽ bước sang ngày thi đấu thứ 2 tại vòng bảng DAC 2015 với rất nhiều trận đấu hấp dẫn, mọi kết quả của giải đấu này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> DAC 2015: Na’Vi vs Secret – Cuộc đối đầu của những người đồng đội cũ

}

Tags: , , , , , ,
Bản tin LMHT 30/01: Những trang phục mới đang tiếp tục hoàn thiện
Top 5 thiên thần Hỗ Trợ sáng giá nhất LMHT 5.1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu