eSports

Bất ngờ xuất hiện đội tuyển LMHT Nhật Bản đầu tiên trên thế giới

Chia sẽ

Theo thông tin mới đây nhất, Rascal Jesstal sẽ là đội tuyển LMHT Nhật Bản đầu tiên trên thế giới.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

League of Legends (LMHT) hiện đang là một trong những tựa game eSports nổi tiếng nhất thế giới. Riêng tại châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Trung Quốc LMHT còn được coi như một tôn giáo, với hàng trăm, hàng triệu người xem và tham dự các giải đấu lớn tại đây.

Chưa kể đến những khoản tiền được các ông lớn ở 2 quốc gia này chi ra để giữ chân, lôi kéo những cá nhân xuất sắc về bên mình. Gần đây nhất là 2 bản hợp đồng gạ gẫm, lôi kéo Faker bên SKT T1 K ở bên Trung Quốc trị giá hơn 1 triệu đô.

đội tuyển LMHT Nhật Bản

Rascal Jesstal là đội tuyển LMHT đầu tiên tại Nhật Bản

Đối lập hoàn toàn với 2 ông bạn hàng xóm, Nhật Bản – “xứ sở Mặt Trời mọc” nổi tiếng lại gần như tách biệt hoàn toàn với LMHT. Một phần là bởi game thủ Nhật luôn chỉ thích chơi những tựa game Console, Fighting Games (game đối kháng) và thường không mặn mà lắm với các tựa game trên PC.

Vào ngày hôm qua (12/11), Rascal Jesstal chính thức được thành lập để mở đầu cho quá trình hình thành và phát triển cộng đồng LMHT tại đây.

Hiện tại, máy chủ tại Nhật vẫn chưa hoạt động nên đội tuyển Rascal Jessters thường phải chuyển sang Server NA – nơi tập trung nhiều cao thủ có bậc King Cương trở lên để tập với các đội Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Nhưng yếu tố đường truyền cũng trở thành vấn đề bất cập với đội tuyển xứ Mặt Trời mọc, khi chơi bình thường Ping thường dao động lên con số 200.

Mặc dù được đánh giá thua kém hơn 2 đối thủ láng giềng. Nhưng nếu chăm chỉ tập luyện, trau dồi những kĩ năng cần thiết, Rascal Jesstal sẽ có thể làm được những điều mà các game thủ Nhật luôn làm được với các tựa game đối kháng và Console trên thế giới. Chúng ta hãy chờ đợi xem.

>>> LMHT 4.19: Xuất hiện Bug Twitch giết địch chỉ bằng 1 HIT trong LMHT?

>>> LMHT: Những đội hình ăn Baron nhanh nhất quả Đất

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
LMHT 4.19: Xuất hiện Bug Twitch giết địch chỉ bằng 1 HIT trong LMHT?
Huyền thoại sống Volcano bất ngờ quay lại đấu trường CS:GO

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu