eSports

Bị chê đường dưới LCK yếu hơn LEC, ShowMaker có màn đáp trả ‘cực gắt’

Chia sẽ

Bị chê đường dưới của LCK yếu hơn LEC, ShowMaker đáp trả: “Đường dưới LCK có thể yếu hơn LPL, nhưng chúng tôi tốt hơn nhiều LEC”.

Cách đây không lâu, trong một buổi phỏng vấn tuyển thủ hỗ trợ của G2 là Mikyx đã có chia sẻ quan điểm khiến người hâm mộ khá bất ngờ. Theo đó, tuyển thủ này cho rằng khu vực đường dưới của LCK đang ngày càng yếu đi, thậm chí đã yếu hơn so với LEC và LPL. “Tôi cảm thấy đường dưới của LCK tệ hơn LEC và LPL. Tôi không ấn tượng lắm với bất kỳ ai ở đó.”

Bị chê đường dưới LCK

Khu vực đường dưới LCK bị Mikyx chê yếu hơn so với LEC và LPL

Chính chia sẻ này đã khiến Mikyx nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng người hâm mộ LMHT Hàn Quốc. Minh chứng là tại MSI 2021 vừa qua, khu vực LCK vẫn có thành tích tốt hơn so với LEC khi tiến đến trận Chung kết và chỉ thất bại đáng tiếc trước đại diện LPL.

Với việc là người chơi hỗ trợ hàng đâu khu vực Châu Âu, thế nhưng Mikyx lại thể hiện quan điểm một cách khách quan như vậy khiến không ít người hâm mộ Hàn bức xúc. Tuy vậy đây vẫn là ý kiến cá nhân nên không có gì quá to tát đối với tuyển thủ hỗ trợ của G2.

Và mới đây, tuyển thủ đường giữa hàng đầu LCK là ShowMaker đã có màn đáp trả “cực gắt” trong một buổi phỏng vấn của mình. Theo đó, khi đươc phóng viên hỏi bạn cảm thấy như thế nào về câu nói của Mikyx, ShowMaker khẳng định khu vực đường dưới của LCK vẫn mạnh hơn nhiều so với LEC.

Bị chê đường dưới LCK

Bị chê đường dưới LCK, ShowMaker có màn đáp trả Mikyx

“Chà, LCK có thể đã xếp sau LPL, nhưng tôi nghĩ chúng tôi tốt hơn nhiều so với LEC. Tôi không đánh giá LEC cao như vậy đâu. Có thể đáng để so sánh đường dưới của LCK với LPL, nhưng với LEC… không có nhiều đội nổi bật. Có thể là Rogue hoặc Misfits? Tôi không nghĩ họ làm tốt như vậy.”

Có thể thấy ShowMaker đã thẳng thắn nhận định khu vực đường dưới của các đội tuyển hàng đầu LEC thời điểm hiện tại là Rogue và Misfits Gaming đều không quá nổi bật. Dù đã khiêm tốn không nhắc đến đường dưới của G2 nhưng ShowMaker đã phần nào “đá xoáy” đến ý kiến của Mikyx.

Câu trả lời của ShowMaker đã khiến nhiều người hâm mộ phấn khích vì đã giúp LCK lấy lại danh dự của mình. Dù sao đây vẫn là ý kiến cá nhân của các tuyển thủ, nhưng đối với cộng đồng cũng đủ gây nên một cuộc tranh cãi gay gắt.

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy the dõi thêm.

Xem thêm: Cộng đồng LPL bình chọn Suning là đội tuyển có lối chơi ‘chán nhất’

}

Tags: , , , ,
One Punch Man ss3 có thể sẽ không bao giờ ra mắt
Dead Space remake dự kiến phát hành trong năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu