eSports

Bị dính ‘gậy’ bản quyền, Thầy Giáo Ba ngậm ngùi tự tay xóa kênh YouTube gần 1,5 triệu sub

Chia sẽ

Thầy Giáo Ba có vẻ vẫn chưa hết “đen đủi” trong năm 2021 này, khi anh vừa phải chia tay kênh YouTube gần 1,5 triệu sub của mình.

Cách đây không lâu, người sáng lập tổ chức SBTC Esports – Thầy Giáo Ba, đã lên tiếng than thở trên kênh stream về việc một số clip và buổi lên sóng của anh trên nền tảng YouTube bị một bên thứ 3 tố cáo vi phạm bản quyền. Điều này dẫn đến việc kênh YouTube Bao Rọi Béo của nam stream bị gắn “gậy”.

Và mới đây, Thầy Giáo Ba lại phải thông báo một tin không vui đến người hâm mộ, khi anh cho biết kênh YouTube của mình đã nhận đủ 3 gậy bản quyền. “Abe” bị yêu cầu phải đưa ra số tiền bồi thường 6.600 USD (khoảng 150 triệu VND) nếu muốn được gỡ tố cáo bản quyền. Tuy nhiên, có vẻ như tình hình tài chính hiện tại của anh không mấy khả quan, cộng với một vài lý do khác, Thầy Giáo Ba đã không chấp nhận việc bồi thường này.

Kết quả là kênh YouTube Ba Rọi Béo đã nhận thông báo sẽ bị xóa bỏ trên YouTube. Để không phải chứng kiến “khoảnh khắc đau lòng ấy”, Thầy Giáo Ba đã quyết định tự tay xóa kênh YouTube đang sở hữu xấp xỉ 1,5 triệu người theo dõi của mình trước thời hạn.

Bị dính ‘gậy’ bản quyền, Thầy Giáo Ba ngậm ngùi tự tay xóa kênh YouTube gần 1,5 triệu sub thay giao ba 1637243351 56 480x270 1

Thầy Giáo Ba tự tay xóa kênh YouTube Ba Rọi Béo trên sóng stream

Bị dính ‘gậy’ bản quyền, Thầy Giáo Ba ngậm ngùi tự tay xóa kênh YouTube gần 1,5 triệu sub thay giao ba 2 jpg 1637243365 75 480x229 1

Hiện tại kênh YouTube này đã chính thức “bay màu”

Tính tới thời điểm hiện tại, lệnh “xóa kênh” đã được thực hiện, và kênh Ba Rọi Béo đã không còn xuất hiện trên YouTube nữa. Thay vào đó, Abe cũng thể hiện quyết tâm làm lại tất cả từ con số 0, khi cho ra đời kênh mới mang tên Thầy Giáo Ba. Kênh YouTube mới này đã được xây dựng cách đây nhiều tuần, kể từ khi kênh Ba Rọi Béo bắt đầu nhận “gậy”, và hiện tại đã có khoảng gần 70.000 lượt đăng ký.

Bị dính ‘gậy’ bản quyền, Thầy Giáo Ba ngậm ngùi tự tay xóa kênh YouTube gần 1,5 triệu sub thay giao ba 3 1637245146 96 480x246 1

Về câu chuyện của kênh YouTube Ba Rọi Béo, đây không chỉ là “cần câu cơm” của Thầy Giáo Ba, mà còn là nơi ghi dấu một hành trình dài xuyên suốt hơn 3 năm, kể từ thời điểm cựu tuyển thủ/HLV BaRoiBeo ngày nào dấn thân vào con đường streamer toàn thời gian. Ngoài gần 1,5 triệu người đăng ký, kênh YouTube này cũng là nơi đăng tải hơn 3.000 đoạn clip và buổi phát sóng trực tiếp của nam streamer. Chính vì vậy, việc để mất đi người bạn “tinh thần” này cũng khiến cho “ông thầy” không khỏi đau lòng.

Xem thêm: Bảo Ngọc – Nữ MC ‘hiền’ nhất VETV khiến fan VCS phát cuồng vì nhan sắc ngày càng rực rỡ

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Hướng dẫn kiểm tra số tiền đã chi tiêu vào CS:GO và Steam
PGL Major Stockholm – s1mple lần đầu vô địch và những nốt thăng trầm phía sau giải đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu