eSports

Bị fan nghi ngờ ‘ỉm tiền từ thiện’, Riot Games vội vàng lên tiếng đính chính

Chia sẽ

Sau vài tháng kể từ khi Taliyah Vệ Binh Tinh Tú được ra mắt, cuối cùng Riot Games cũng cập nhật tình hình quỹ từ thiện sau khi bị fan nhắc khéo.

Cách đây vài tháng, Riot Games đã nhận về “hàng tấn gạch đá” vì thiết kế trang phục Taliyah Vệ Binh Tinh Tú quá xấu. Thậm chí nhiều game thủ cho rằng fanart còn đẹp hơn và đề nghị Riot Games nên sửa khẩn cấp trang phục này trước khi quá muộn.

Nhưng thay vì lắng nghe ý kiến từ cộng đồng như bình thường, Riot Games lại “bỏ ngoài tai” và mặc kệ những drama liên quan đến trang phục mới của Taliyah, ngay cả khi đây cả một trang phục được Riot Games dành tiền lợi nhuận để làm từ thiện.

Cho đến hôm qua, một game thủ LMHT đã tò mò về tình hình của Taliyah Vệ Binh Tinh Tú cũng như dự án từ thiện từ lợi nhuận của trang phục này.

Bị fan nghi ngờ ‘ỉm tiền từ thiện’, Riot Games vội vàng lên tiếng đính chính taliyah star guardian 1665027305 58

“Tại sao doanh thu cuối cùng của Taliyah Vệ Binh Tinh Tú lại chưa bao giờ được công bố?

Câu hỏi này đã bao giờ được trả lời chưa? Bỏ ngoài tai mọi lời than vãn về trang phục khi nó mới được ra mắt, chúng ta đã bao giờ nhận được lý do tại sao doanh thu bán trang phục này chưa bao giờ được công bố?

Hay là tui vô tình bỏ qua một vài thông báo về cách mà quy trình từ thiện này hoạt động?” – một game thủ LMHT thắc mắc về dự án từ thiện của Taliyah.

Kết quả là cộng đồng LMHT phương Tây đã đưa ra những luồng ý kiến trái chiều khác nhau. Có người cho rằng bộ máy làm việc của Riot Games khá “lề mề” và sẽ cần khoảng 4 tháng (như trang phục gây quỹ từ thiện Karma Thần Sứ 2020) để công ty này cập nhật tình hình. Mặt khác, cũng có một số fan nghi ngờ Riot Games đang “ỉm tiền từ thiện” để dùng số tiền này đầu tư hoặc dùng cho việc khác.

Kết quả là chỉ vài giờ sau khi bài đăng kia được lan truyền trong cộng đồng mạng, fanpage chính chủ của LMHT đã vội vàng lên tiếng đính chính và cập nhật tình hình cho fan hâm mộ.

Riot Games lên tiếng đính chính chỉ trong vài giờ sau khi bài đăng kia được lan truyền trên diễn đàn LMHT.

Riot Games lên tiếng đính chính chỉ trong vài giờ sau khi bài đăng kia được lan truyền trên diễn đàn LMHT.

“Cảm ơn những người chơi ở khắp Runeterra và toàn thế giới đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú mùa hè vừa qua. Bởi chúng tôi đã có thể gây quỹ đến 6 triệu USD (khoảng 143 tỷ VNĐ) cho Quỹ Tác Động Xã Hội.” – Riot Games thông báo trên fanpage LMHT.

Qua đó, nhiều fan cho rằng Riot Games đang cực kỳ quan tâm đến ý kiến của cộng đồng mạng. Trái lại, cũng có người nhận xét “công ty âm nhạc” này không hề muốn bị mang tiếng xấu khi đang tổ chức một giải đấu vô cùng quan trọng là CKTG 2022.

Xem thêm: MAD Lions lập kỷ lục buồn, trở thành đội tuyển có thành tích tệ nhất của ‘big 4’ tại CKTG

#Liên minh huyền thoại #LMHT #quỹ từ thiện #riot games #Taliyah #Taliyah Vệ Binh Tinh Tú

}

Tags: , , , , ,
Ngày phát hành cụ thể của Suzume no Tojimari được hé lộ khiến các fan háo hức
Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1062

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu