eSports

Bộ hình nền Dota 2 theo phong cách Chibi ‘made in Vietnam’ cực dễ thương

Chia sẽ

Bộ hình nền cực chất cho các tín đồ Dota 2 mà bạn không thể bỏ qua…

Dota 2 đang ngày một phát triển mạnh mẽ với những giải đấu lớn cùng với số tiền thưởng kỷ lục. The International 5 đã đánh dấu một cột mốc mới với thể thao điện tử eSports khi tiền thưởng đã sánh ngang với các môn thể thao truyền thống khác như quần vợt. Tại Việt Nam, Dota 2 cũng đang phát triển với số lượng người chơi cũng như yêu thích Dota 2 ngày càng tăng. Số lượng người tham gia các cộng đồng Dota 2 tại Việt Nam đang ngày càng lớn với hơn 17000 thành viên tại Dota2 Community VN, gần 25000 thành viên tại DotA2VN …

LC

Bên cạnh sự gia tăng về số lượng người chơi, ngày càng có nhiều game thủ VIệt Nam với tài năng của mình đã và đang tham gia vào việc thiết kế các set items Dota 2. Những cái tên như TrungTH, ‘Keinhangia’, Đức Virtualman là những họa sĩ người Việt Nam đã gây nhiều ấn tượng với cộng đồng Dota 2 trên thế giới bằng những set items cùng Loading screen tuyệt đẹp.

Dưới đây là bộ hình nền Dota 2 theo phong cách Chibi vô cùng dễ thương nhưng cũng không kém phần lung linh được vẽ họa sĩ người Việt ‘Đức Virtualman’ chắc chắn sẽ khiến cho các tín đồ của Dota 2 không thể bỏ qua:

Windrunner

clockwerk

CM

Involker

Jug

Lina

PA

PL

Skywrath mage

Những ai yêu thích bộ hình nền có thể tải về tại đây 

Bộ hình nền được sưu tầm tại: Virtualman209

Giang Nguyễn

Xem thêm về những bộ hình nền của Dota 2:

[fresh_embepost pid=”242025″ ]

[fresh_embepost pid=”240756″ ]

[fresh_embepost pid=”238614″ ]

}

Tags: , , , , ,
Tại sao hacker quốc tế nhòm ngó game online Việt Nam?
Đao Kiếm 2 ấn định thời gian ra mắt tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu