eSports

Bug nghiêm trọng đầu tiên trong Dota 2 Reborn: Acients Creep tự động stack

Chia sẽ

Bug lại càng nghiêm trọng khi điều này chỉ xuất hiện tại bãi Acients Creep bên Dire…

Sau một khoảng thời gian dài gắn bó với Dota 2 trên nền tảng engine Source 1, game thủ Dota 2 trên toàn thế giới sẽ chính thức phải nói lời tạm biệt với nền tảng quen thuộc này khi Valve đã chính thức quyết định thay thế bằng Dota 2 Reborn vào ngày 09/09/2015.

reborn

Phải nói rằng Dota 2 Reborn với nền tảng engine Source 2 là một bước đột phá của của Valve về mặt đồ họa với việc được chau chuốt tỉ mỉ hơn rất nhiều. Giao diện của Dota 2 Reborn cũng khá bắt mắt và đẹp hơn khá nhiều so với Dota 2 trước đây. Bên cạnh đó sự xuất hiện của Custom game cũng giúp cho game thủ có những trải nghiệm thú vị trong Dota 2 với những chế độ chơi hoàn toàn mới mang tính giải trí cao.

maxresdefault

Tuy nhiên bug nghiêm trọng đầu tiên đã xuất hiện trong Dota 2 Reborn. Cụ thể đó là việc bãi Acients Creep ở bên Dire tự động stack mà không cần có sự can thiệp của người chơi trong trận đấu. Điều này khiến cho trận đấu trở nên hoàn toàn mất cân bằng khi lợi thế rõ rệt sẽ thuộc về bên Dire.

Video ghi lại bug tự động stack bãi Acients Creep ở bên Dire:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fFl36hQePfk” ]

Với lỗi được đánh giá là khá nghiêm trọng này khi có thể làm thay đổi hoàn toàn kết quả của một trận đấu chuyên nghiêp, các game thủ trên thế giới đang khẩn thiết yêu cầu Valve phát hành bản cập nhật nhằm xóa bỏ bug trên. Tính đến thời điểm hiện tại, bug trên hoàn toàn vẫn đang tồn tại trong tất cả các trận đấu Dota 2. Có lẽ bug tự động stack này chỉ tồn tại trong nay mai bởi Valve đang cố gắng sửa chữa nhanh nhất có thể.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”248476″ ]

[fresh_embepost pid=”246716″ ]

}

Tags: , , , , ,
Tìm hiểu webgame nhập vai Cửu Thiên Tiên Duyên
Game4V sẽ tường thuật trực tiếp E3 2014

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu