eSports

Các tuyển thủ LPL bị chê lười biếng chỉ vì không… leo rank

Chia sẽ

Trước thềm CKTG 2022, một số tuyển thủ từ LPL đang bị cộng đồng tại đây chê là lười biếng khi không tích cực leo rank như trước.

Chỉ còn ít ngày nữa, Chung kết thế giới 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Ở giải đấu lần này, 4 đại diện của LPL gồm JD Gaming, Top Esports, EDward Gaming và Royal Never Give Up. Đây được xem là 4 đại diện mạnh nhất mà LPL có thể gửi đến 1 kỳ CKTG, tính từ trước đến nay.

LPL gửi đến 4 đại diện được cho là mạnh nhất từ trước đến nay tới với CKTG 2022

LPL gửi đến 4 đại diện được cho là mạnh nhất từ trước đến nay tới với CKTG 2022

Chính vì đội hình thực sự có chiều sâu, cộng đồng LPL dĩ nhiên mong chờ các đại diện của khu vực mình có thể tiếp tục giữ được chức vô địch ở lại với LMHT xứ tỷ dân. Đặc biệt, có lẽ không ít người cũng kỳ vọng rằng các đại diện LPL sẽ đi sâu vào tới các vòng trong. Như ở CKTG 2021, tuy rằng EDG vô địch, nhưng ở vòng Bán kết chỉ có mình họ đối đầu với 3 đội LCK. Trừ RNG thất bại trước EDG thì cả FunPlus Phoenix và LNG Esports đều “rơi rụng” từ sớm.

EDG vô địch CKTG 2021 nhưng 3/4 đại diện của LPL đã rơi rụng trước vòng Bán kết

EDG vô địch CKTG 2021 nhưng 3/4 đại diện của LPL đã rơi rụng trước vòng Bán kết

Tuy nhiên, một bộ phận cộng đồng fan LPL lại đang tỏ ra không hài lòng. Cụ thể, đã có nhiều tuyển thủ của 2 đội được kỳ vọng nhất là JDG và TES đã nghỉ ngơi hơi bị lâu. Có người đã gần tròn 1 tháng không leo rank. Cá biệt chỉ có Kanavi và Missing (JDG) cũng như Wayward (TES) là vẫn vào đánh rank nhưng cũng không thường xuyên.

Cộng đồng LPL tìm ra các tuyển thủ của JDG và TES không có tập luyện nhiều gần cả tháng qua

Cộng đồng LPL tìm ra các tuyển thủ của JDG và TES không có tập luyện nhiều gần cả tháng qua

Nhưng có lẽ, vì kỳ vọng quá cao nên khán giả LPL cảm thấy không an tâm. Trên thực tế, các đội tuyển chuyên nghiệp đều sắp xếp một cách khoa học để các tuyển thủ có thời gian tập luyện cao nhất cũng như cân đối với việc nghỉ ngơi. Do đó, các tuyển thủ không leo rank nhiều có thể cũng đã nằm trong sự sắp xếp, kiểm soát của các đội tuyển chủ quản. Hơn nữa, CKTG 2022 đã đến gần và chắc chắn không ai muốn những cái tên này thêm phần áp lực trước khi chính thức bước vào giải.

Xem thêm: Bị chính thành viên của mình tố cáo, đội tuyển Liên Quân Mobile truy tìm và đe dọa ‘kẻ phản bội’

#chung kết thế giới 2022 #CKTG 2022 #JDG #LMHT #LPL #rank #TES

}

Tags: , , , , , ,
Trailer chính thức của The Little Mermaid live action nhận về lượt dislike ‘khủng’
Lại là quyết định ‘vào lòng đất’ của Warner Bros khi tái khởi động lại dự án Constantine

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu