eSports

Cập nhật chỉ số của các cầu thủ Huyền Thoại trong FIFA Online 3 (P.2)

Chia sẽ

Tiếp tục đến với các chỉ số của các cầu thủ huyền thoại mới nhất của FIFA Online 3 Hàn Quốc.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về chỉ số của các huyền thoại này trong FIFA Online 3. Trước khi bắt đầu bài viết, các chỉ số trong ảnh sẽ được “Việt hóa” dưới đây:

việt hóa

4. Dennis Bergkamp và Andriy Shevchenko

sheva

2 sát thủ hàng đầu của mọi hàng hậu vệ những năm 2000. Andriy Shevchenko và Bergkamp đều có chỉ số chung ở vị trí cao nhất trên hàng công là 89 và đây là hai tiền đạo mà rất nhiều các HLV muốn sở hữu.

Bergkamp nổi tiếng với những pha rê bóng đột phá xộc thẳng vào trung lộ rồi tung ra những pha dứt điểm quá lạnh lùng và chuẩn xác. Các chỉ số rê bóng và dứt điểm của anh trong FIFA Online 3 đều rất cao. Bên cạnh đó là khả năng rê bóng và làm chủ trái bóng như một thầy phủ thủy đích thực với các chỉ số giữ bóng và rê bóng đều trên 90. Đôi chân đầy mua thuật của Bergkamp sẽ hút hồn tất cả các HLV trong FIFA Online 3.

bergkamp stats

Khác với Bergkamp, Shevchenko nổi tiếng với bản năng săn bàn thượng hạng. Chạy chỗ thông minh và ghi bàn là những đặc điểm mạnh nhất của Sheva. Trong FIFA Online 3, Shevchenko có chỉ số dứt điểm và tốc độ đều là 91. Ngoài ra các hậu vệ cũng phải hết sức đề phòng với tiền đạo này vì annh thuộc mẫu tiền đạo “ăn hôi” và chớp thời cơ cực tốt.

sheva stats

5. Maldini và Lothar Matthaus

maldini

Đây là 2 trong số những cầu thủ phòng ngự hàng đầu thế giới trong suốt những năm họ thi đấu. Maldini luôn để lại ấn tượng với các fans hâm mộ bóng đá vì khả năng phòng ngự cực kì thông minh. Trong những năm tháng đỉnh cao, Maldini và Nesta là cặp trung vệ hàng đầu của Milan và của làng túc cầu thế giới.

Trong các chỉ số phòng ngự của hậu vệ người Ý, không có một chỉ số nào dưới 90. Ngoài ra thể lực của anh cực kì sung mãn với chỉ số 96. Thể hình của Maldini rất lý tưởng với chiều cao 1m87  và các chỉ số không chiến rất tốt.

maldini stats

Tiền vệ người Đức Matthaus không có chiều cao tốt nhưng các chỉ số phòng ngự của anh không còn gì để bàn đến. Ngoài các chỉ số thủ môn không bàn tới, không có một chỉ số nào của Matthaus dưới 70. Thử tưởng tượng một đội hình có Matthaus và Viera ở 2 vị trí tiền vệ phòng ngự, chắc có lẽ không một hàng tấn công nào có thể xuyên phá nổi.

matheus stats

6. Pele

Huyền thoại trong FIFA Online 3

Ông vua bóng đá Pele là huyền thoại có chỉ số cao nhất trong FIFA Online 3. Với chỉ số chung 91, chắc các HLV cũng phần nào hiểu được bộ chỉ số của Pele cao đến mức nào. Chỉ số của anh khiến nhiều người liên tưởng đến những phần mềm hack hay cheat chỉ số trong game. Dù có thân hình có thể coi là nhỏ bé nhưng đến sức mạnh và thể lực của ông đều gàn 90. Nếu Huyền thoại Pele có mặt ở FIFA Online 3 Việt Nam, không hiểu mức giá của ông sẽ là bao nhiêu nữa.

Huyền thoại trong FIFA Online 3

Thành Đạt

>>> Cập nhật chỉ số của các cầu thủ Huyền Thoại mới trong FIFA Online 3

>>> [Chính thức] Các huyền thoại mới sẽ xuất hiện trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Tìm hiểu những lá bài Goblins vs. Gnomes (phần 6)
Dota 2: Làm sao để chơi Phantom Assassin tốt hơn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu