eSports

CEO T1 lên tiếng chỉ trích fan cuồng, khẳng định văn hóa thần tượng đang làm hại các tuyển thủ

Chia sẽ

CEO T1 – Joe Marsh đã có những phát biểu liên quan đến việc đội tuyển bị các fan cuồng tấn công trong thời gian gần đây.

Như đã biết, trong thời gian gần đây, phía T1 liên tục bị fan cuồng tấn công mà tiêu biểu là tâm thư trên mạng xã hội và 2 chiếc xe tải được gửi đến nhà thi đấu LoL Park trong các trận đấu có sự hiện diện của Faker và đồng đội. Đây là những cuộc biểu tình của một bộ phận fan T1 nhằm yêu cầu Ban lãnh đạo của đội có những sự thay đổi khẩn cấp trên băng ghế huấn luyện.

Xe tải mang thông điệp yêu cầu thay đổi Ban huấn luyện T1 được fan gửi đến LoL Park

Xe tải mang thông điệp yêu cầu thay đổi Ban huấn luyện T1 được fan gửi đến LoL Park

Và ở chiều ngược lại, CEO T1 – Joe Marsh – người vốn nổi tiếng là có cá tính mạnh cũng đáp trả thẳng thừng những yêu sách từ phía một bộ phận fan cuồng của T1. Nếu với chiếc xe tải đầu tiên, vị CEO này đăng dòng trạng thái khẳng định “những fan cuồng không đại diện cho 1 triệu fan T1 toàn thế giới”, thì mới đây, để nhận xét về cả vụ việc, ông Joe Marsh đã có những phát biểu mới khi tham gia chương trình livestream của Doublelift.

Theo đó, vị CEO này đã thể hiện sự bức xúc khi nói về việc các tuyển thủ T1 bị một bộ phận fan cuồng tấn công sau những chuỗi trận thi đấu có phần không tốt: “Tôi nghĩ ở Hàn Quốc thì việc fan biểu tình đã là 1 kiểu văn hóa rồi và tôi không bận tâm đến điều này. Điều tôi quan tâm là nhiều fan đã cố tình rình mò tuyển thủ của tôi, cố gắng xin các tuyển thủ của tôi chụp ảnh hay đi theo họ suốt cả quãng đường về, hay rình rập bên ngoài trụ sở của chúng tôi. Và điều này hoàn toàn chẳng hay ho gì đâu.”

Chủ tịch T1 còn cho biết, các tuyển thủ của đội lo lắng đến mức không dám ra ngoài xem phim vì luôn cảm thấy bản thân tập luyện chưa đủ so với kỳ vọng của người hâm mộ. “Dù rằng trên thực tế, các tuyển thủ đã tập luyện 18 tiếng/ngày” – CEO T1 bức xúc cho biết. Ông cho rằng chính văn hóa này đang hủy hoại các tuyển thủ, thậm chí còn ảnh hưởng nhiều hơn những chiếc xe tải mang thông điệp yêu cầu thay đổi HLV.

Những màn tấn công có thể chẳng giúp ích gì được cho T1 mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần các tuyển thủ

Những màn tấn công có thể chẳng giúp ích gì được cho T1 mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần các tuyển thủ

Có thể thấy, chính CEO T1 cũng bức xúc với văn hóa thần tượng của một bộ phận fan cuồng dành cho Faker và đồng đội. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của T1 và xa hơn, như CEO T1 khẳng định, có thể làm ảnh hưởng tiêu cực đến hành trình chinh phục danh hiệu của T1 ở mùa giải năm nay.

Xem thêm: Canyon khiến cộng đồng LMHT ‘lác mắt’ với pha Insec ảo diệu, hé lộ trick cực hay với Lee Sin

#CEO T1 #Faker #joe marsh #LCK Mùa Hè 2022 #LMHT #t1

}

Tags: , , , , ,
Hệ thống tàu điện ngầm ở San Francisco thuê diều hâu làm bảo vệ
Yamask là Pokémon hệ Ma đáng sợ nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu