eSports

CEO Vici Gaming: ‘Black^ sẽ kéo cả đội đi xuống nếu ở lại’

Chia sẽ

Trong buổi phỏng vấn với Gamefy, CEO Vici Gaming Lu ‘HunteR’ Wenju đã chia sẻ thông tin chi tiết lý do chia tay VĐV Black và về thành viên mới của họ – Chen ‘Hao’ Zhihao.

Dù vẫn đứng thứ 2 tại giải đấu DAC 2015, nhưng sau trận thua toàn diện trước Evils Geniuses trong trận chung kết, Vici Gaming đã quyết định cần phải có sự thay đổi. Với phong độ khá tốt tại giải đấu DAC 2015, việc loại bỏ thành viên Dominik ‘Black^’ Reitmeier đã gây bất ngờ không nhỏ trong cộng đồng Dota 2.

Vici Gaming

Thành viên Iceiceice đã từng chia sẻ trên Reddit rằng việc loại bỏ Black ra khỏi đội hình hoàn toàn chỉ liên quan đến vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên, trong buổi phỏng vẫn mới đây, CEO của Vici Gaming đã tiết lộ những nguyên nhân khác khiến Black phải rời team.

CEO của Vici Gaming, ông Lu ‘HunteR’ Wenju chia sẻ:

Ngay sau khi nhận thất bại trong trận chung kết giải đấu DAC, chúng tôi đã trở về khách sạn và có một cuộc họp bao gồm quản lý của team, huấn luyện viên 357, cả 5 thành viên của Vici Gaming và tôi. Chúng tôi không nói tới phong độ của Black tại giải đấu này mà thảo luận về việc liệu Vici Gaming có thể tiến xa hơn nữa cùng với Black. Tất cả 4 thành viên còn lại đều cho rằng Black chưa đủ mạnh để giúp VG có thể tiến xa trong các giải đấu tiếp theo.

Ông còn tiết lộ thêm:

Một lý do khác là Black cũng không còn luyện tập chăm chỉ như trước đây. Anh ấy bỏ qua việc xem lại các trận đấu theo yêu cầu của fy cũng như không thực sự cố gắng để học tiếng Trung.

Vici Gaming

Hao: mảnh ghép hoàn hảo của Vici Gaming

Trong thời gian đầu sau khi chia tay với Black, Vici Gaming đã có ý định chiêu mộ thành viên của EHOME Yang Pu để thay thế vị trí carrier của team. Tuy nhiên sau đó, 2 thành viên Newbee là Wang “Rabbit” Zhang and Chen ‘Hao’ Zhihao đều bày tỏ mong muốn được chơi cho Vici Gaming. Và với sự ổn định cùng kinh nghiệm thi đấu dày dạn, carrier của Newbee Chen ‘Hao’ Zhihao đã được lựa chọn để thay thế vị trí mà Black để lại.

Giang Nguyễn

>>> Những hero dồn damage khủng nhất Dota 2

}

Tags: , , , , ,
Cập nhật LMHT: Chiều cộng đồng, Riot thay đổi chiêu cuối của Sion
Xem độ ảo của các Huyền Thoại Hàn Quốc trong FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu