eSports

CERBERUS Esports thể hiện ‘đỉnh cao giao tiếp’: ‘Call team’ bằng 3 thứ tiếng trong Mic Check

Chia sẽ

Gặp khó khăn khi giao tiếp bằng 3 thứ tiếng, CERBERUS Esports vẫn thể hiện một màn trình diễn ấn tượng và đánh bại Saigon Buffalo tại VCS.

Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, yếu tố giao tiếp trong team ảnh hưởng không nhỏ đến những màn trình diễn của cả tập thể và mỗi cá nhân. Vậy nên không ít đội tuyển chiêu mộ ngoại binh gặp rắc rối vì các thành viên không thể giao tiếp thuận lợi với nhau, khó đưa ra những quyết định nhanh và chính xác.

Nhưng mới đây, CERBERUS Esports đã thể hiện khả năng giao tiếp “đỉnh cao” khi tung ra video mic check ở trận đấu đầu tiên tại mùa hè.

MIC #1 | CES vs. SGB | Leash Need What?” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/rh0DSng6dlw?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

[VCS Hè 2022] MIC #1 | CES vs. SGB | Leash Need What?

Trong trận đấu ấy, CES đã giao tiếp với nhau bằng tổng cộng 3 ngôn ngữ gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hàn. Nhiều game thủ đã tỏ vẻ thán phục khi CES vẫn chưa thể hoàn thiện phần giao tiếp nhưng vẫn đánh bại Á Quân VCS Mùa Xuân 2022 – Saigon Buffalo với kết quả 2-0.

CERBERUS Esports thể hiện ‘đỉnh cao giao tiếp’: ‘Call team’ bằng 3 thứ tiếng trong Mic Check c 01 1657625437 10

Leash thường giao tiếp bằng tiếng Hàn trong trận đấu đầu tiên của CERBERUS Esports.

Leash thường giao tiếp bằng tiếng Hàn trong trận đấu đầu tiên của CERBERUS Esports.

Màn giao tiếp "nửa Anh nửa Việt" của Leash tại VCS: "I need to go CHIM."

Màn giao tiếp “nửa Anh nửa Việt” của Leash tại VCS: “I need to go CHIM.”

Theo tiết lộ từ BLV Hoàng Luân, Yado là tuyển thủ nói tiếng Anh giỏi nhất trong đội hình CES, nhưng chủ yếu anh chàng này lại nói tiếng Việt với đồng đội. Trong khi đó, cặp đôi đường dưới lại giao tiếp bằng tiếng Anh, nửa trên cặp đôi đường trên – đi rừng giao tiếp bằng tiếng Hàn. Ngoài ra, “Pelu” cũng dự đoán CES là đội tuyển có chi phí ở mức cao trong VCS vì phải lo cho các tuyển thủ Hàn Quốc những vấn đề như phiên dịch, giấy phép thi đấu,…

Trong mùa VCS gần nhất, Poss đã gặp khá nhiều rắc rối vì không thể giao tiếp thuần thục với ai, nhưng giờ đây người đi đường trên của CES đã có thể giao tiếp với Leash, vậy nên khả năng cao Poss của mùa này sẽ tỏa sáng hơn mùa trước khá nhiều.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ hiệu ứng kỹ năng trang phục và nội dung trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022

#cerberus esports #CES #cộng đồng game thủ #eSports #Leash #Liên minh huyền thoại #LMHT #Ngoại Binh #Poss #vcs #VCS Mùa Hè 2022

}

Tags: , , , , , , , , , ,
LMHT: Riot Games hé lộ hiệu ứng kỹ năng trang phục và nội dung trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022
Admin cộng đồng của VNG bị tố ‘nhúng tay’ dàn xếp kết quả, thiên vị trắng trợn trong sự kiện dành cho game thủ Valorant

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu