eSports

CES âm thầm gạch tên EGO khỏi đội hình sau khi công bố người đi rừng mới

Chia sẽ

Trước khi dính đến drama với “Ma Vương” Zeros, CES EGO được đánh giá là người đi rừng có tiềm năng hàng đầu VCS trong lứa tuyển thủ trẻ.

Tối qua, CERBERUS Esports đã chào đón người đi rừng mới của mình là Lê Ngọc “Draktharr” Toàn – cựu thành viên của Burst The Sky. Nhiều fan ngỡ ngàng vì đội hình của “khuyển thần” CES có đến 4 người đi rừng trong đội hình chính.

Nhưng mới đây, hàng loạt tuyển thủ của CES và cả HLV của đội tuyển này âm thầm bị gạch tên trên hệ thống dữ liệu của Riot Games.

EGO và nhiều tuyển thủ khác bị gạch tên khỏi đội hình CES trên hệ thống dữ liệu của Riot.

EGO và nhiều tuyển thủ khác bị gạch tên khỏi đội hình CES trên hệ thống dữ liệu của Riot.

Cụ thể hơn, CES đã chia tay cùng lúc 4 tuyển thủ là EGO, Phuc1, Jane, Puddin và HLV Yuna. Điều này chưa được nhà vô địch VCS Mùa Đông 2021 xác nhận, nhưng trước đấy CES cũng thông báo Draktharr là tân binh đầu tiên của đội tuyển này trong mùa hè, vậy nên đội tuyển này hứa hẹn sẽ “thay máu” đội hình với nhiều cái tên mới trong những ngày sắp tới.

CES EGO từng là đối thủ nặng ký của GAM Levi.

CES EGO từng là đối thủ nặng ký của GAM Levi.

Trở lại với những cái tên bị “gạch bỏ” trong đội hình, đông đảo game thủ Việt đang rất quan tâm đến “truyền nhân của SofM” – EGO. Trước đấy người đi rừng sinh năm 2002 đã dính phải drama với “Ma Vương 2k” – Zeros và đã bị CES cấm thi đấu một thời gian. Nhưng xuyên suốt mùa xuân EGO chỉ ra sân thi đấu 1 lần duy nhất tại vòng bảng (trong trận gặp SBTC Esports).

Với việc không được thi đấu một thời gian dài, EGO sẽ rất khó giữ được phong độ như lúc vô địch cùng Team Flash và CERBERUS Esports. Sau cùng, rất nhiều fan VCS đang tò mò về bến đỗ mới của tuyển thủ này tại mùa giải sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Nasus trở lại LPL sau gần 10 năm vắng mặt, fan lo lắng sắp đến ‘kỷ nguyên ru ngủ’

#cerberus esports #CES #CES Ego #chuyển nhượng #EGO #Liên minh huyền thoại #LMHT #vcs #VCS Mùa Hè 2022 #Zeros

}

Tags: , , , , , , , , ,
Bill Gates giáng đòn mạnh vào tiền điện tử khi tuyên bố loại tiền này chỉ là cú lừa
Người dùng Hàn Quốc lập mộ tưởng nhớ Internet Explorer (IE) sau khi trình duyệt này chính thức bị khai tử

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu