eSports

Chào Trung Thu, FIFA Online 3 ra mắt chế độ chơi ‘cầu thủ đầu bự’

Chia sẽ

Nhân dịp lễ Rằm Tháng Tám (Tết Trung thu) – ngày lễ vui chơi của thiếu nhi Việt Nam – đang tới gần, FIFA Online 3 Việt Nam cũng góp vui với một chế độ chơi vô cùng độc đáo.

Với tên gọi “Đầu bự Đại Chiến”, chế độ chơi đầy thú vị này sẽ chỉ mở ra nhân dịp đặc biệt này để mang lại trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho toàn thể người chơi FIFA Online 3 tại Việt Nam. Nếu các bạn thường theo dõi các tin tức FIFA Online 3, chắc hẳn các bạn sẽ nhớ tới chế độ này đã xuất hiện tại FIFA Online 3 Hàn Quốc vào các ngày cá tháng 4 hàng năm và giờ đây FIFA Online 3 Việt Nam đã đem về để chào đón Trung Thu.

Clip về chế độ chơi này tại FIFA Online 3 Hàn Quốc:

[mecloud]aDym0ail6a[/mecloud]

Chế độ chơi này chỉ mở cửa duy nhất trong ngày 27/9 (từ 0h đến 23h59). Tất cả các chế độ chơi trừ Xếp Hạng (bao gồm Xếp Hạng 1vs1, 2vs2, 3vs3, Giả Lập) đều được kích hoạt tính năng đồ họa đặc biệt của “Đầu bự Đại chiến” (Big head). Cụ thể, ở trong một trận đấu có tính năng này, đầu của tất cả các cầu thủ trên sân sẽ… phình to hơn bình thường rất nhiều lần. Cũng theo đó, quả bóng cũng được tăng kích thước lớn hơn so với bình thường. Dĩ nhiên, các trận đấu sẽ ‘khó’ hơn đối với tất cả người chơi, đặc biệt là trong khâu ‘tấn công’.

dau bu 2

dau bu1

Một số chú ý về “Đầu bự Đại chiến”

Có 2 phím tắt quan trọng bạn cần nhớ:

  • F3: giảm kích thước của đầu cầu thủ xuống (bạn có thể bấm nhiều lần để giảm về kích cỡ thông thường)

  • F4: tăng kích thước của đầu cầu thủ thủ lên.

Trong trường hợp nếu bạn chơi trận đấu trong chế độ đấu với người chơi khác thì yêu cầu cả 2 người phải cùng bấm phím F3/F4 để thực hiện thay đổi kích cỡ đầu cầu thủ.

Nếu bạn muốn “đầu nhỏ” (ấn F3) trong khi đối phương lại thích bấm “F4” để có “đầu to” thì sẽ là một “cuộc chiến” xem ai bấm F3/F4 nhanh hơn!!!

Bên cạnh sự kiện hấp dẫn, hy vọng chế độ chơi đặc biệt “Đầu bự Đại Chiến” này sẽ mang lại những giây phút thú vị đến tất cả các HLV FIFA Online 3 nhân dịp Trung Thu này.

 [fresh_embepost pid=”258953″ ]

}

Tags: , , , , , ,
[E3 2014] Vì sao người dùng PC luôn mong đợi E3?
Gợi ý xây dựng buff team color ĐTQG Brazil trong FIFA Online 3 tối ưu nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu