eSports

Chế độ chơi mới “Ném búa” trong CrossFire

Chia sẽ

Trong update tháng này, Tencent hé lộ một chế độ chơi giải trí mới khá lạ mắt, tạm gọi là “ném búa”, một biến thể của Rìu chiến nhưng hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trước đây khi BC-Axe Beast ra mắt, CrossFire đã có 1 chế độ riêng dành cho vũ khí VIP này là “ném rìu”, tuy nhiên nó không được phổ cập lắm do đòi hỏi chủ phòng phải sở hữu BC-Axe Beast mới tạo room được. Vì thế trong bản cập nhật tháng 12 sắp tới, Tencent sẽ giới thiệu 1 chế độ chơi giải trí phổ dụng hơn, tạm gọi là “ném búa”. Về cơ bản, chế độ này đưa game thủ vào 2 team BL / GR dùng cận chiến đối  đầu nhau như thường lệ, nhưng tất cả sẽ sử dụng cây búa Knockback mới để “ném” đối phương, khi ném trúng sẽ đẩy bật đối phương trở lại. Với map đấu được thiết kế trên nóc nhà cao tầng, mục tiêu của bạn là “ném búa” đẩy đối phương xuống khỏi nóc nhà để ghi điểm và dành chiến thắng.

ném búa

k2

k3

Cùng với sự ra mắt của chế độ “ném búa” này là cây búa Knockback độc đáo với ba cấp độ – càng chơi ném búa nhiều, bạn sẽ càng tích lũy nhiều exp để nâng cấp cây búa này lên 3 cấp với ngoại hình mới đẹp và hấp dẫn hơn. Búa có thông số tương tự bản Búa sét nhưng thay vì bổ mạnh bằng chuột phải thì người chơi sẽ “quăng” nó về trước như Hạt thủy tinh (có vẻ hơi phi lý do trọng lượng nặng của nó). Hiện vẫn chưa rõ hình thức sở hữu cây búa này ra sao, có thể nó sẽ được trao cho game thủ qua hệ thống phần thưởng riêng của chế độ Ném búa (tương tự khẩu M37-Firework của chế độ Trốn Tìm 2).

k4

!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/LGsR4sRN0I4?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Đây chỉ mới là những thông tin sớm nhất về update tháng 12 của CF Trung Quốc, chúng ta hãy cùng chờ xem còn có gì hấp dẫn hơn trong bản cập nhật này nhé các bạn!

}

Tags: , , , , , , , , ,
Lost Continent – Phiên bản MU Mobile cổ điển đã có mặt trên store
“Hiệu Trưởng” Sena hủy diệt “Thầy Ba” trong trận chung kết tổng Hanwha Life Esports, giành chức vô địch với 5000$ và chuyến đi Hàn gặp gỡ các huyền thoại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu