eSports

CHÍNH THỨC: Faker tiếp tục ký kết hợp đồng 3 năm với T1, được miễn nghĩa vụ quân sự?

Chia sẽ

Cuối cùng thì thông tin mà người hâm mộ T1 chờ đợi nhất đã đến, khi Faker tiếp tục tái ký hợp đồng với T1.

Vào ngày hôm nay 28/11, Joe Marsh – CEO của T1 cho biết đội tuyển này sẽ tiến hành công bố một loạt hợp đồng mới, bao gồm các tuyển thủ và Huấn luyện viên. Tuy nhiên, thông tin đáng chờ đợi nhất vẫn là lời giải đáp về tương lai của Faker.

Và cũng không để người hâm mộ T1 phải sốt ruột thêm nữa, cách đây ít phút, đội tuyển LMHT T1 đã chính thức xác nhận thông tin rằng tuyển thủ Lee “Faker” Sang-hyeok sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với tổ chức T1. Bản hợp đồng mới có thời hạn lên tới 3 năm, từ 2023 đến 2026.

CHÍNH THỨC: Faker tiếp tục ký kết hợp đồng 3 năm với T1, được miễn nghĩa vụ quân sự? faker 1669631510 28 1

Thông báo này cũng đập tan mọi nghi ngờ về việc T1 muốn chia tay Faker. Trước đó, một số nguồn tin đã tiết lộ rằng T1 đang lên kế hoạch thay thế Faker bằng Scout, trong khi Quỷ Vương cũng đang cân nhắc việc chia tay đội tuyển này để sang Bắc Mỹ dưỡng già.

Tuy nhiên, rốt cuộc thì điều này đã không xảy ra, và người hâm mộ T1 cũng được dịp thở phào nhẹ nhõm. Một điểm đáng chú ý khác đó chính là việc thời hạn của hợp đồng mới giữa Faker và T1 kéo dài tới 3 năm, tức là Quỷ Vương sẽ gắn bó với tổ chức này tới tận năm 29 tuổi. Điều này đặt ra một câu hỏi rằng liệu đây có phải là một động thái cho thấy Faker sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc, hoặc chỉ phải thực hiện khóa tập huấn ngắn hạn thay vì nhập ngũ?

Cũng không loại trừ khả năng, T1 sẵn sàng chấp nhận ký kết hợp đồng 3 năm ngay cả khi Faker vẫn phải lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Dẫu vậy, dù sao đi nữa thì đây vẫn là một thông tin cực kỳ đáng mừng đối với người hâm mộ T1.

Xem thêm: Doinb khẳng định WBG đã chiêu mộ Light và sẽ thương lượng để đưa Bin và Crisp về

#Faker #faker tái ký hợp đồng #LMHT #quỷ vương #t1

}

Tags: , , , ,
‘Chúa hề’ Perkz chính thức lấy vợ, sẵn sàng đem ‘wife buff’ đến CKTG 2023
Cựu sao LEC – Bwipo bị từ chối bởi toàn bộ 10 đội tuyển tại LCS Bắc Mỹ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu