eSports

‘Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền mua tướng và skin sau khi Gangplank chết’

Chia sẽ

Đó là tuyên bố mới nhất của Riot về sự kiện Gangplank bị khóa trên các máy chủ của LMHT toàn thế giới.

Như thông tin đã đưa, trong ngày hôm qua, Riot Games đã đột ngột khóa Gangplank trên các máy chủ LMHT toàn thế giới. Nguyên nhân của việc khóa này khá lãng xẹt… Theo cốt truyện của Thủy Triều Rực Lửa, Gangplank đã bị chết và để cho phù hợp với cốt truyện, tướng Gangplank trong LMHT đã bị khóa lại bởi logic mà nói, tướng đã chết rồi thì sao mà chơi được!

RIP

Rất nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng vì quyết định này bởi Gangplank là tướng mới được làm lại với bộ kĩ năng thay đổi rất nhiều. Các game thủ đang hào hứng trải nghiệm Hiểm Họa Vùng Saltwater thì đột nhiên hắn ta bị khóa lại với lý do không thể nào chuối hơn… Nhiều người tin rằng Gangplank đang gặp một bug cực kì khủng khiếp nào đó nên Riot viện cớ hắn ta bị chết trong Thủy Triều Rực Lửa để khóa lại sửa lỗi. Cũng trong ngày hôm qua, không chỉ ở game thủ Việt Nam mà cả cộng đồng trên toàn thế giới đều có chung một câu hỏi:” Ok, Gangplank đã chết. Vậy chúng tôi có được hoàn lại tiền mua tướng và các trang phục không”?

Ngày hôm nay, đại diện phía Riot, Meddler đã lên tiếng về vấn đề Gangplank.

Việc khóa Gangplank hoàn toàn không phải do bug hay lỗi game gì cả. Tất cả đều do hắn tự chuốc lấy do dám giỡn mặt với Miss Fortune và ăn bom đến chết!

Tiếp đó, trong mục hỏi đáp về sự kiện Thủy Triều Rực Lửa, Riot cũng đưa ra những lời nhắn:

Một vị tướng bị chết là chuyện chưa từng xảy ra trong LMHT và chúng tôi cũng đang không biết phải xử lý thế nào. Chúng tôi hi vọng tất cả các fan của Gangplank hãy giữ bình tĩnh cho đến khi chúng tôi kiểm soát được tình hình. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ không trả lại tiền mua tướng hay trang phục nhưng các bạn hãy yên tâm bởi chúng tôi đang làm hết sức mình để đảm bảo công bằng cho mọi người.

GP

Rõ ràng đây không phải một tin vui với những game thủ LMHT, đặc biệt là những game thủ đã và đang sở hữu, trải nghiệm Gangplank. Không rõ trò đùa này có vui vẻ hay không và bất ngờ nào sẽ đến với chúng ta nữa nhưng nhiều game thủ đang cảm thấy Riot Games đang bắt đầu quá đà…

[fresh_embepost pid=”231137″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Đường Môn “phá thế” Thập Đại Môn Phái trong TLBB3
Những tính năng game thủ không hề muốn bị mất đi ở game kiếm hiệp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu