eSports

CKTG 2022: Lỗi Chiêu Cuối hay mẹo mới của Orianna trong trận đấu giữa GAM và RGE

Chia sẽ

Thánh bug Vandiril cho rằng nên có một lệnh tạm dừng sau khi chứng kiến lỗi hoạt ảnh của Orianna với Lệnh: Sóng Âm trong trận đấu giữa GAM và RGE tại Vòng Bảng CKTG 2022.

Đã đến ngày thi đấu thứ 3 của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh – CKTG 2022, dù GAM đã thi đấu rất bản lĩnh, đặc biệt là Kiaya và Levi đều có màn thể hiện rất tốt. Song đại diện đến từ VCS vẫn chưa thể được bất kỳ chiến thắng nào trước hai trận đấu với TES và RGE. Tuy nhiên, trong trận đấu với RGE vào ngày 10/10 vừa rồi, một lỗi bất ngờ đã xảy ra với Chiêu Cuối của Orianna trong pha giao tranh cuối cùng đã được cộng đồng chú ý, trong đó thánh bug Vandiril khi ấy cần có một tình huống tạm dừng hay thậm chí sử dụng chronobreak để bảo toàn quyền lợi của GAM.

CKTG 2022: Lỗi Chiêu Cuối hay mẹo mới của Orianna trong trận đấu giữa GAM và RGE hc3acnh e1baa3nh 2022 10 10 164847758 1665395327 31

Vandiril cho rằng nên có một tình huống chronobreak cho GAM sau lỗi game của Orianna

Cụ thể, trong pha giao tranh cuối cùng, Orianna trong tay RGE Larssen đã dùng E – Lệnh: Bảo Vệ để gắn quả cầu lên Ornn nhằm thực hiện một cú R – Lệnh Sóng Âm bắt trọn 3 thành viên của GAM. Tuy nhiên, hoạt ảnh từ Chiêu Cuối của Quý Cô Dây Cót lại cho thấy kỹ năng này xuất hiện xung quanh vị trí đứng của cô nhưng lượng sát thương và khống chế gây ra vẫn trúng đích vá bắt chết được Viktor trong tay Kati.

Đây không phải là lần đầu tiên mà lỗi game liên quan đến Orianna và Lệnh: Sóng Âm xuất hiện, nhưng có thể vì nó không quá thông dụng nên các bình luận viên trong trận đấu đó đã không hề nhận ra khi Larssen sử dụng Chiêu Cuối. Trước đây, thánh bug Vandiril đã tung ra một video về vấn đề này đồng thời cũng đưa ra nhiều trận đấu dẫn chứng, đồng thời chính anh đã thử nghiệm và kêu gọi Riot hãy mau chóng sửa lại lỗi game trên. Để tái hiện lỗi game với Orianna, bạn chỉ cần thực hiện kỹ năng E – Lệnh: Bảo Vệ lên người đồng đội sau đó nhanh chóng dùng R – Lệnh: Sóng Âm. Kết quả là chúng ta sẽ có được một combo vô cùng đẹp mắt khi hiệu ứng kỹ năng R – Lệnh: Sóng Âm của Orianna xuất hiện xung quanh cô nàng nhưng thực tế vẫn gây ra lượng sát thương và khống chế kẻ địch ở quanh đồng minh được cô bảo vệ.

Theo thực tế, nếu không xảy ra lỗi game trên, Orianna vẫn có thể sử dụng Lệnh: Sóng Âm thành công lên người Viktor của Kati vì khi ấy anh đang bị hất tung bởi Ornn, cũng không có Tốc Biến để tránh né cú xoáy tử thần ấy. Nhưng theo Vandiril, anh cho rằng bất cứ lỗi gì xuất hiện trong một giải đấu lớn như CKTG đều xứng đáng khiến cho trận đấu phải tạm dừng để đưa ra những biện pháp thích hợp để giải quyết vấn đề đó. Ngoài ra, anh cũng đã khẳng định rằng lỗi Chiêu Cuối của Orianna sẽ ảnh hưởng mạnh đến chất lượng của những trận đấu trong LMHT, nhất là những giải đấu có tính cạnh tranh cao – nơi mà yếu tố công bằng cần phải được đảm bảo cho tất cả các đội.

Kết:

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời phản hồi nào về tình huống xảy ra trong trận đấu giữa GAM và RGE.  Dù trận đấu đã kết thúc mà không có bất kỳ lệnh tạm dừng nào, nhưng hy vọng Riot sẽ chú ý hơn đến những vấn đề này trong game để đảm bảo sự cộng bằng cho mọi trận đấu trong LMHT. Game4V sẽ liên tục cập nhật những diễn biến của giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: CKTG 2022: GAM Esports bại trận trước Rogue và rớt xuống vị trí bét bảng C

#CKTG 2022 #eSports #Gam #LMHT #lỗi game #Orianna #RGE #vandiril

}

Tags: , , , , , , ,
Top 10 sản phẩm game thu hút nhất thời gian gần đây
CKTG 2022: Tạo đột biến bất thành, GAM gục ngã trước DRX chỉ trong 23 phút thi đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu