eSports

Cloud9 sẵn sàng đặt cược vào hai tân binh Hàn Quốc, một trong số đó là sao trẻ sáng giá của T1

Chia sẽ

Cloud9 – Tổ chức LMHT Bắc Mỹ được cho là đang đàm phán với hai tân binh trẻ tới từ Hàn Quốc là Kim ‘Winsome’ Dong-keon và Kim ‘Berserker’ Min-cheol cho chiến dịch mùa giải 2022.

Chỉ vài ngày sau tin đồn về việc đang quan tâm tới người đi đường trên của LCK, Park ‘Summit’ Woo-tae, Cloud9 tiếp tục bày tỏ động thái quan tâm đến các tài năng tại xứ sở kim chi. Theo một báo cáo mới được công bố từ Dot Esports, tổ chức LMHT Bắc Mỹ đang đàm phán để mang về Winsome từ Shadow Battlica và Berserker, một tuyển thủ tự do vừa hết hợp đồng cùng T1 Challengers.

Cloud9 sẵn sàng đặt cược vào hai tân binh Hàn Quốc, một trong số đó là sao trẻ sáng giá của T1 summit lol 1637241170 84

Nếu các báo cáo này là chính xác, Cloud9 chắc chắn sẽ đặt cược cả mùa giải 2022 của họ vào một canh bạc lớn khi đặt niềm tin vào hai tuyển thủ chưa từng được kiểm chứng ở cấp độ chuyên nghiệp. Rõ ràng, động thái này cho thấy những dấu hiệu rủi ro đáng kể.

Trước đó, đã xuất hiện những đồn đoán về đội hình của họ trong mùa giải sắp tới bao gồm Summit, Robert “Baber” Huang, Ibrahim “Fudge” Allami, Jesper “Zven” Svenningsen cùng một tuyển thủ được đôn lên từ đội học viện là Jonah “Isles” Rosario. Tuy nhiên, có vẻ như Cloud9 đang chưa thực sự hài lòng với những lựa chọn này và đang cố gắng đem về thêm ít nhất là hai bản hợp đồng nữa.

Trong trường hợp chiêu mộ thành công Winsome, vị trí hỗ trợ tại Cloud9 sẽ là màn cạnh tranh giữa anh và Isles. Tất cả những gì chúng ta được biết về tuyển thủ 19 tuổi này là anh đang thi đấu cho Shadow Battlica tại LCK Academy, giải hạng 3 của LMHT Hàn Quốc.

Cloud9 sẵn sàng đặt cược vào hai tân binh Hàn Quốc, một trong số đó là sao trẻ sáng giá của T1 winsome stats 1637240750 49

Các thống kê từ lol.fandom cho thấy KDA của Winsome tại LCK Academy Series Mùa Hè là 4.01 và đội của anh đã kết thúc mùa giải với vị trí thứ 2 chung cuộc. Đây là KDA cao thứ hai trong số các hỗ trợ và cao thứ tám về tổng thể.

Với Berserker, chúng ta có nhiều hơn một chút thông tin về tuyển thủ này khi anh là ADC của T1 Challengers ở giải hạng 2 LMHT Hàn Quốc. Berserker được đôn lên từ T1 Academy sau một mùa giải 2020 bùng nổ.

T1 Challengers đã giành chức vô địch tại Challenger League Mùa Xuân 2021 trước khi kết thúc ở vị trí cuối cùng ở giai đoạn Mùa Hè, với thành tích 5-13. KDA của Berserker giảm từ 9,2 tốt nhất giải đấu vào mùa Xuân xuống 3,91 vào mùa Hè.

Cloud9 sẵn sàng đặt cược vào hai tân binh Hàn Quốc, một trong số đó là sao trẻ sáng giá của T1 berserker 1637240811 93

Như đã nói ở phần trên thì bộ đôi này không hề có chút kinh nghiệm nào ở cấp độ LCK. Chỉ có duy nhất Berserker từng thi đấu ở cấp độ LCK Challenger. Đây là hai tân binh hoàn toàn chưa được thử nghiệm mà Cloud9 được cho là đang cân nhắc cho các vai trò khởi đầu tại LCS.

Nhiều người đã nhận định rằng đây có thể là một kế hoạch không thực sự hợp lý dành cho Cloud9, đặc biệt là trong bối cảnh họ từng góp mặt tại tứ kết CKTG. Tuy nhiên, vào thời điểm bài viết được đăng tải, Cloud9 vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này nhưng chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào mọi thứ trong vài ngày tới.

Xem thêm: Bị tung tin đồn bán suất LPL vì gặp vấn đề tài chính, đại diện RNG chính thức lên tiếng bác bỏ

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Bảng xếp hạng các đội tuyển tham dự CKTG – Valorant Champions Berlin 2021
Bị ‘gạ tình’ 5000 USD, cựu MC VCS – Kim Sa đáp trả đanh thép, khiến đối phương phải vội ‘phi tang’ chứng cứ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu