eSports

Cơ chế nâng cấp thẻ 2.0 – một tính năng mới của FIFA Online 3

Chia sẽ

Cơ chế nâng cấp thẻ 2.0 là một tính năng rất độc đáo so với nâng cấp thẻ cộng như thời điểm hiện tại.

Vừa qua, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã tiến hành một bản cập nhật trong đó có cơ chế nâng cấp thẻ cộng 2.o. Hãy cùng tìm hiểu cơ chế nâng cấp thẻ cộng này sẽ hoạt động như thế nào nhé:

[mecloud]cODcCyLXqq[/mecloud]

Về cơ bản, cơ chế ép thẻ mới này không có nhiều khác biệt với tính năng nâng cấp hiện đang có trong FIFA Online 3. Nó chỉ được thêm vào hai tính năng mới, đó là thẻ cộng “xịt” có thể không bị về +0 như trước và tính năng thứ 2 là tăng tỉ lệ hỗ trợ ép thẻ 1,5.

+1

Đầu tiên, với tính năng tái chế cầu thủ, các HLV sẽ có cơ hội nhận được những thẻ cộng như trước khi chẳng may ép xịt cầu thủ nào đó. Điều kiện nhận lại cầu thủ được nhận lại sẽ thấp hơn hoặc bằng thẻ cộng lớn nhất mà các HLV đã nâng cấp và tất nhiên vẫn có trường hợp bạn nhận thẻ +0 như bình thường.

Hãy lấy ví dụ: Bạn nâng cấp Messi +4 với tỉ lệ Messi +3 và +1. Nếu chẳng may nâng cấp thất bại, bạn sẽ có cơ hội nhận về 3 loại thẻ: Messi +3, Messi +1 và Messi +0.

+2

Tính năng thứ 2 là tính năng tăng tỉ lệ ép thẻ 1.5. Cơ chế không có gì khác biệt với nâng cấp như hiện tại, nhưng nếu bạn kích hoạt tỉ lệ ép thẻ 1.5, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro nâng cấp thất bại.

+3

Chức năng này được áp dụng cho tất cả các HLV tại FIFA Online 3 nhưng tất nhiên phải có điều kiện. Mỗi lần ép thẻ xịt, bạn sẽ nhận được một loại điểm bất kì. Loại điểm này có thể quy đổi ra theo tỉ lệ riêng biệt của tính năng hỗ trợ ép thẻ 1.5

+4

Bảng trên là tỉ lệ quy đổi số điểm vào tính năng hỗ trợ ép thẻ 1.5. Cột ngoài cùng bên phải là số điểm bạn phải bỏ ra cho mỗi lần sử dụng. Hai cột còn lại lần lượt từ trái sang là giá trị thấp nhất và cao nhất của giá trị cầu thủ sau khi nâng cấp.

Ngoài ra, hiệu ứng nâng cấp thẻ giờ đây cũng thay đổi màu mè hơn khá nhiều. Với từng mốc giá trị khác nhau, các HLV sẽ thấy từng ánh sáng màu khác nhau khi nâng cấp thành công. Tất nhiên nếu xịt, màu đen huyền thoại vẫn sẽ xuất hiện.

10m

Ánh sáng xanh lá cho loại thẻ dưới 10 triệu EP

10m+

Ánh sáng vàng cho loại thẻ trên 10 triệu EP

100m

Và ánh sáng không rõ màu gì cho loại thẻ trên 100 triệu EP

Dưới đây là một clip quay lại những thay đổi của tính năng ép thẻ 2.0 do một thành viên trên group game thủ chơi FIFA Online 3 Hàn Quốc ghi lại:

[mecloud]Ul3oMMDFCo[/mecloud]

Không rõ FIFA Online 3 Việt Nam trong tương lai sẽ cập nhật tính năng này hay không nhưng nâng cấp thẻ 2.0 khá thú vị bởi nó hỗ trợ cho người chơi rất nhiều. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tính năng này tại FIFA Online 3 Việt Nam.

(Bài viết có sử dụng tư liệu tham khảo của group Tất cả về FIFA Online 3 Hàn Quốc và thành viên remixdaika trên diễn đàn FIFA Online 3 Việt Nam.)

[fresh_embepost pid=”230823″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Loạt game online đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 4
Project Legion – Game bắn súng dựa trên thế giới của EVE Online

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu