eSports

Combo VIP mới sắp ra mắt trong CrossFire

Chia sẽ

Tháng 12 này, game thủ CrossFire sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của 2 VIP mới, M4A1-S Iron Wolf và phiên bản chính thức của AK47-S Gun Knife.

Sau chế độ chơi thì vũ khí là mảng được game thủ CrossFire quan tâm nhất, đặc biệt là các trang bị VIP. Tencent đã tiết lộ combo VIP mới sắp xuất hiện tại máy chủ Trung Quốc tháng 12 tới đây – một trong số đó là M4A1-S Iron Wolf, phiên bản kế tiếp của dòng M4A1-Quan Vũ. Không còn trang trí cổ trang đặc trưng của Trung Quốc nữa, lần này M4A1-S Iron Wolf có thiết kếmáy móc cầu kì, hấp dẫn hơn, tạo cho game thủ cảm giác thiết kế giống với cây DE-El Dorado. Súng có gắn kèm Glock-18 Iron Wolf, nhưng lần này nó không còn là vũ khí phụ riêng nữa mà chỉ có thể sử dụng trên M4A1-S Iron Wolf mà thôi.

VIP

vip2

Vì thuộc dòng VIP Noble nên các thông số của M4A1-S Iron Wolf ở mức trung bình, tốc độ rút súng và thay đạn tương đương người em M4A1-S Jewelry và chỉ tăng 1 viên đạn cho súng Rifle trong cùng balô. Đổi lại, súng vẫn sở hữu chiêu thức quật báng cận chiến và súng lục backup – khác với M4A1-Quan Vũ, nhân vật của bạn sẽ tháo hẳn M4A1 ra và bắn Glock-18 độc lập nhưng do cầm bằng 1 tay nên súng vẫn có độ giật rất lớn, đổi lại thì animation nạp đạn đã được làm riêng “ngầu” hơn hẳn thao tác tháo súng cũ gắn súng mới trên phiên bản Quan Vũ.

 

Đó là về phần M4A1-S Iron Wolf, còn AK47-S Gun Knife cũng khá lý thú do ban đầu khẩu súng này là M4A1-S, nhưng có lẽ do M4A1-S Iron Wolf đã được giới thiệu nên Tencent quyết định đổi mẫu VIP này sang dòng AK47. Đây là lần đầu tiên game thủ CrossFire có cơ hội sở hữu 1 cây AK47 giảm thanh VIP với thông số vượt trội so với các bản báu vật thường, ngoài ra súng có thêm kĩ năng “biến hình” thành dao cận chiến giống như Raging Bull Gun Knife, nhưng kĩ năng này không được thi triển khi nạp đạn nên làm giảm hiệu quả chiến đấu trong room đấu đơn thường. Hiện vẫn chưa rõ Gun Knife của AK47-S này có đem được vào room cận chiến như Raging Bull Gun Knife không.

vip6

vip7

Còn rất nhiều các nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón game thủ CrossFire trong bản cập nhật tháng 12 này – hãy theo dõi Game4V để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về bản update tháng 12 này của CrossFire nhé các bạn!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Đánh bại CR, Optimus chính thức trở lại VCSA cùng SGD trong Mùa Xuân 2019
Đếm ngược 20 ngày đến Tokyo Game Show, bom tấn Nioh 2 lộ ảnh ingame “chất lừ”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu