eSports

Cộng đồng FIFA Online 3 ‘đắng lòng’ với sự kiện Tết Nguyên Đán

Chia sẽ

Cuối cùng sự kiện Tết Nguyên Đán của FIFA Online 3 đã ra mắt, thế nhưng rất nhiều game thủ tỏ ra không hài lòng với sự kiện này.

Ngày hôm nay, sau rất nhiều chờ đợi và háo hức của cộng đồng, FIFA Online 3 đã chính thức cho ra mắt sự kiện chào mừng Tết Nguyên Đán năm nay. Tuy nhiên những sự kiện này lại khiến cho game thủ cực kì thất vọng bởi giá trị của những phần thưởng này có lẽ sẽ không đem lại nguồn EP lớn như nhiều HLV đã kì vọng.

Cụ thể những sự kiện này như sau:

Với những game thủ có VIP trong FIFA Online 3, từ ngày 14/2 đến 23/2, mỗi khi đăng nhập các HLV sẽ nhận được phong bao lì xì từ FIFA Online 3. Thế nhưng hiện tại NPH cũng chưa thông báo trong những phong bao lì xì này có chứa những vật phẩm nào.

FIFA Online 3

Tiếp đến là sự kiện đăng nhập đầu xuân cũng diễn ra từ ngày 14/2 đến 23/2. Với sự kiện này, các HLV cần đăng nhập đủ 240′ để nhận được tất cả các vật phẩm trong game. Cụ thể những vật phẩm này như sau:

FIFA Online 3

Sự kiện đăng nhập đủ mốc thời gian này có lẽ sẽ không đem lại nhiều EP cho đại đa số những HLV bởi trong suốt quá trình chơi FIFA Online 3, họ đã quá hiểu những cầu thủ  Top 200 SS09 hay Top 200 SS06 sẽ mở ra những thẻ nào. Không những vậy, những combo hộp và chìa khóa may mắn quen thuộc cũng chỉ đem lại nhiều phiếu tặng thêm 50% giá trị phần thưởng hơn là những thẻ cầu thủ khác.

Đến với sự kiện đá là có quà quen thuộc, sau một số mốc trận đấu nhất định, các game thủ sẽ nhận được những phần thưởng như sau:

FIFA Online 3

5 thẻ EP may mắn không có quá nhiều ý nghĩa bởi có lẽ 5 thẻ EP này chỉ đủ để gia hạn đội hình sau một lần thi đấu. Vẫn tiếp tục là những combo chìa khóa và hộp may mắn khiến các HLV cảm thấy rất thất vọng.

Đặc biệt vào ngày 22/2 tức ngày mồng 4 Tết, event “cắm máy” quen thuộc sẽ lại đến với các HLV. Tuy nhiên lần này các HLV không sử dụng phòng máy có Gcafe cũng được tham gia sự kiện nhận quà không giới hạn này, chỉ có điều phần quà sẽ không có giá trị như những game thủ sử dụng phòng máy Gcafe.

có gc

Cùng phân tích event cho phòng máy có Gcafe, có thể thấy vật phẩm thẻ kinh nghiệm level 5 được các HLV coi như một món đồ bỏ đi. Trong bối cảnh các đội hình đều có level cầu thủ rất cao, một chút kinh nghiệm ít ỏi đến từ thẻ này không đem lại quá nhiều điều. Vả lại nếu các HLV muốn test một cầu thủ nào đó, có lẽ level 5 chưa đủ để họ có cái nhìn toàn cảnh về chất lượng của cầu thủ đang dùng.

Đối với những HLV không dùng phòng máy có Gcafe:

không có gc

Và sự than vãn của cộng đồng…

Ngay lập tức sau khi các sự kiện được công bố, rất nhiều HLV đã có những phản ứng tiêu cực về các sự kiện này. Trên diễn đàn, các bạn có thể thấy những topic được lập nên rất nhiều để chia sẻ sự bức xúc. Đa số đều cho rằng event lần này không xứng với một sự kiện lớn nhất trong năm như Tết Nguyên Đán.

Có nhiều game thủ đã làm một phép so sánh nhỏ với những event Tết năm nay và Tết năm ngoái. Thậm chí họ tiếp tục nhận định event Tết Nguyên Đán của FIFA Online 3 còn không bằng 1 góc của Event ngày Quốc Khánh 2/9. Một điều quan trọng khác, các game thủ đều rất mong ngóng NPH có thể tặng cho họ những thẻ chuyển kinh nghiệm nhưng đáng tiếc trong sự kiện lần này đều không có.

feed1

 

 

 

feed2

Tất cả những hi vọng của các HLV đang đổ dồn vào gói lì xì may mắn. Nhiều HLV đã có một sự “hư cấu” khi nghĩ đến những vật phẩm trong gói lì xì này như một sự bù đắp cho game thủ:

hư cấu

Có thể thấy trong sự kiện lần này, NPH một lần nữa lại phụ sự kì vọng của game thủ. Hi vọng trong thời gian diễn ra sự kiện Tết, các HLV sẽ gặp thật nhiều may mắn trong việc mở thẻ.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Ngó qua event Tết Nguyên Đán của FIFA Online 3 ‘nhà người ta’

}

Tags: , , , , , , ,
Kalista của Faker ‘ăn hành thay cơm’ trước Nidalee Shy
Iceiceice: Black sẽ rời Vici Gaming

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu