eSports

Cộng đồng lại phát hiện bug nặng liên quan đến Thượng Long trong ĐTCL mùa 7

Chia sẽ

Thượng Long có lẽ là tộc hệ mạnh bậc nhất ĐTCL mùa 7 và cũng mang đến nhiều rắc rối nhất cho cả Riot lẫn cộng đồng game thủ.

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ là đa số game thủ của Đấu Trường Chân Lý đều sẽ hướng sự chú ý về việc thời điểm và nội dung của giai đoạn giữa mùa, nhiều khả năng sẽ mang tên là ĐTCL 7.5 như các mùa trước. Dĩ nhiên, vẫn có không ít game thủ vẫn miệt mài leo rank và hoàn thành nốt các nhiệm vụ của ĐTCL hiện tại.

ĐTCL mùa 7 đang dần đi đến đoạn kết để nhường chỗ cho phiên bản giữa mùa

ĐTCL mùa 7 đang dần đi đến đoạn kết để nhường chỗ cho phiên bản giữa mùa

Ở ĐTCL mùa 7, một trong những tộc hệ được xem là bá đạo nhất và được game thủ ưa chuộng nhất, phải nhắc đến chính là Thượng Long. Nếu từng có quy tắc là các tướng 3 sao sẽ gần như luôn mạnh hơn những tướng 1 2 sao dù giá tiền có thể không bằng, thì với Thượng Long, game thủ sẽ lên được 3 sao một cách chóng vánh.

Nhưng mới đây, cộng đồng ĐTCL còn phát hiện rằng, nếu có “công thức” thì người chơi có thể có được Aurelion Sol – thần Rồng của Thượng Long ngay ở cấp độ 6 – điều mà nếu chỉ chơi một cách bình thường thì gần như là không thể xảy ra được.

Thượng Long là 1 trong những tộc hệ mạnh bậc nhất ĐTCL mùa 7

Thượng Long là 1 trong những tộc hệ mạnh bậc nhất ĐTCL mùa 7

Theo đó, đầu tiên, người chơi ĐTCL cần 3 tướng Thượng Long đã nâng lên 3 sao. Sau đó, sẽ kẹp thêm 3 tướng Thượng Long nữa để kích mốc 6 Thượng Long. Nhưng 6 Thượng Long chỉ dùng trong đúng 1 round đấu và 3 tướng kẹp thêm vào sẽ được đem bán ở round tiếp theo. Cuối cùng, người chơi chỉ cần roll với mốc 3 Thượng Long để lấy viên Thượng Long và “săn” Aurelion Sol đến khi đạt đủ 3 sao cho vị tướng Long Thần này.

Cộng đồng phát hiện lỗi nặng giúp người chơi Thượng Long có Aurelion Sol từ level 6 (Ảnh: Đấu trường chân lý - TG và những người bạn)

Cộng đồng phát hiện lỗi nặng giúp người chơi Thượng Long có Aurelion Sol từ level 6 (Ảnh: Đấu trường chân lý – TG và những người bạn)

Với việc chỉ mới level 6 đã có thể có được cả Aurelion Sol (và nếu may mắn, có thể ít nhất là Rồng 2 sao) thì thực sự quá bá đạo. Nhiều game thủ cũng thừa nhận rằng lỗi này đã tồn tại trong ĐTCL được một khoảng thời gian khi nhiều người chơi đã phát hiện và tận dụng trước khi có những thông tin xuất hiện trên các nền tảng MXH.

Cộng đồng đã đưa ra những ý kiến đa chiều về sự việc này

Cộng đồng đã đưa ra những ý kiến đa chiều về sự việc này

Vẫn còn một quãng thời gian nữa trước khi ĐTCL 7.5 xuất hiện. Nhiều game thủ cũng cho rằng bug này đã được fix nhưng rõ ràng, đang có quá nhiều vấn đề còn tồn đọng trong ĐTCL mùa 7 cần được Riot giải quyết trước khi bước sang mùa 7.5 sắp tới.

Xem thêm: Fan DK cạn kiên nhẫn, yêu cầu sa thải khẩn cấp HLV Daeny

#bug ĐTCL #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #ĐTCL Mùa 7 #LMHT #riot games #Thượng Long

}

Tags: , , , , , ,
Mời đồng nghiệp dự đám cưới nhưng không ai đi, cô gái bức xúc xin nghỉ việc ngay lập tức
LMHT: Riot hợp tác với thương hiệu trang sức Tiffany & Co. để thiết kế Cup Vô Địch CKTG 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu