eSports

Cộng đồng phấn khích trước màn ‘đấu súng’ giữa 2 team Minh Nghi và Mina Young

Chia sẽ

Team Minh Nghi và Mina Young vừa có màn “đấu súng” cực căng trong VALORANT, cộng đồng phấn khích vì đây thật sự là màn “tấu hài” đến từ 2 đội.

Mới đây, cộng đồng game thủ đang vô cùng phấn khích trước màn gạ “đấu súng, phi dao” giữa 2 “bóng hồng” của làng Streamer Việt Nam. Cụ thể, trong lúc “chị đại” Minh Nghi đang khoe chiến công của mình sau khi vừa sắm con dao mới, ngay lập tức Mina Young đã có màn đáp trả “khiêu khích” người chị của mình với kèo đấu tay đôi.

Không nằm ngoài kỳ vọng, “chị đại” Minh Nghi chẳng hề từ bỏ cơ hội được “hành hạ” đứa em của mình. Và thế, trận “đấu súng” đã diễn ra trong sự mong chờ của người hâm mộ.

Team Minh Nghi và Mina Young

Team Minh Nghi và Mina Young có màn “đấu súng” cực căng

Đúng như người hâm mộ dự đoán, đây không chỉ là trận đấu căng thẳng giữa 2 đội VALORANT “mới thành lập”, mà còn là màn “tấu hài” cực thú vị khiến ai xem cũng phải bật cười. Theo đó, thành viên đội nhà của Minh Nghi bao gồm những “tay to” của làng FPS Việt Nam như “anh cả” Bomman, Tèn Tén Ten, Minh Tân, Trọng Linh.

Trong khi đó đội khách Mina Young bao gồm Noway, Dia1, BMV, Sozi. Diễn biến trận đấu bắt đầu bằng màn đấu súng nghiêm túc giữa 2 đội, tưởng chừng đội nhà có lợi thế hơn nhưng kết quả lại nghiên nhiều về phía đội khách với tỷ số cách biệt.

Team Minh Nghi và Mina Young

Team Minh Nghi và Mina Young “tấu hài” không nằm ngoài mong đợi

Cuối cùng, trận đấu khép lại với màn đọ dao không thể nào hài hước hơn từ 2 đội. Đội khách của Mina Young chính thức giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 13 – 3, có vẻ như những “pha gáy” của Mina trước người chị Minh Nghi là hoàn toàn có cơ sở khi các thành viên đội khách cũng đều “tay to” không kém.

Như vậy, cộng đồng đã có một màn chiêm ngưỡng khá “mãn nhãn” đến từ 2 đội. Sau trận đấu này cả 2 vẫn không quên hẹn nhau một ngày không xa sẽ tái đấu, trận đấu sắp tới hứa hẹn sẽ càng hấp dẫn hơn nhiều.

Cộng đồng phấn khích trước màn ‘đấu súng’ giữa 2 team Minh Nghi và Mina Young team minh nghi va minayoung 3 1630301404 84 1

Cộng đồng được phen cười “ngoác mồm” trước màn đấu súng của 2 đội

}

CKTG 2021 chưa rõ địa điểm thi đấu, Riot đã hé lộ CKTG 2022 sẽ tổ chức tại Bắc Mỹ
Lần đầu tiên trong lịch sử LCS có nhà vô địch mới nhưng không thuộc ‘tứ trụ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu