eSports

Công ty tổ chức giải đấu Esports TQ tăng thêm hàng chục triệu USD

Chia sẽ

Vào năm 2016, VSPN đã kết thúc vòng tài trợ Series A với việc hãng Focus Media Network dẫn đầu, Sequoia Capital China và China Media Capital (CMC).

Nhà tổ chức giải đấu thể thao điện tử Trung Quốc VSPN (Versus Programming Network) mới đây cho hay họ đã huy động được vòng tài trợ Series B + trị giá 60 triệu đô la do Prospect Avenue Capital (PAC) dẫn đầu.

Công ty tổ chức giải đấu Esports TQ VSPN tăng thêm hàng chục triệu USD

Công ty tổ chức giải đấu Esports TQ VSPN tăng thêm hàng chục triệu USD

Các nhà đầu tư khác tham gia vòng này bao gồm Guotai Junan International và Nan Fung Group. Ngoài ra, Lighthouse Capital sẽ tiếp tục đóng vai trò cố vấn tài chính độc quyền cho vòng tài trợ này.

VSPN có kế hoạch sử dụng số tiền thu được đầu tư cho các công nghệ sáng tạo trong sản xuất Esports, cách phát triển xu hướng IP Esports, sáng tạo nội dung Esports mới và hoạt động kinh doanh Esports ở nước ngoài liên quan khác.

Vào năm 2016, VSPN đã kết thúc vòng tài trợ Series A với việc hãng Focus Media Network dẫn đầu, Sequoia Capital China và China Media Capital (CMC) tham gia cùng với các nhà đầu tư khác là China Jiansheng Sports Industry Fund, Guangdian Capital và Averest Capital.

Vào tháng 10 năm 2020, công ty đã huy động được gần 100 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do Tencent Holdings dẫn đầu, với sự tham gia của Tiantu Capital, Susquehanna International Group (SIG) và Kuaishou.

“Ngành công nghiệp thể thao điện tử đang trong giai đoạn phát triển mạnh và bước vào một kỷ nguyên mới. Trong năm tới, chúng tôi mong muốn được giới thiệu các sản phẩm và nội dung Esports đa dạng cho nhiều đối tác kinh doanh và người hâm mộ hơn trong toàn ngành” – Giám đốc điều hành VSPN, Dino Ying, cho biết khi trả lời báo chí.

Dino Ying, Giám đốc điều hành VSPN

Dino Ying, Giám đốc điều hành VSPN

Được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc, VSPN là công ty tổ chức giải đấu thể thao điện tử lớn nhất ở đại lục. Công ty hiện có hơn 1.000 nhân viên và đã tổ chức nhiều giải đấu cho Tencent, bao gồm các giải cho Honor of Kings, PUBG Mobile (Peacekeeper Elite ở Trung Quốc), CrossFire, FIFA, QQ Speed ​​và Clash Royale.

VSPN cũng sở hữu các địa điểm thể thao điện tử ở khu phức hợp Taiguli của Thành Đô, Xintiandi Thượng Hải và Seoul. Hãng cũng thông báo đã hoàn tất việc mua lại công ty sản xuất Banana Gaming & Media của Trung Quốc. Sicong Wang, người sáng lập Banana Gaming & Media sẽ giữ chức Phó chủ tịch ủy ban chiến lược của công ty.

>> Xem thêm: Nhìn lại các thành viên của lực lượng SBTC Esports

}

Tags: ,
Mẹo hay Tết thử: Chơi Dr Mundo đường giữa
Mẹo hay Tết thử: Chơi Kennen xạ thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu