eSports

CoreJJ là hình mẫu lý tưởng của Mayumi?

Chia sẽ

Bông hoa của LMHT Brazil Júlia “Mayumi” Nakamura vừa trả lời phỏng vấn với báo Hàn và thổ lộ về hình mẫu cô muốn hướng tới.

Mayumi gây sốt trong cộng đồng LMHT toàn cầu với ngoại hình xinh đẹp và “tay to” chẳng kém ai. Tạp chí Fomos mới có bài phỏng vấn với cô nàng Hỗ trợ này và Mayumi đã không ngần ngại chia sẻ về hành trình tới với LMHT chuyên nghiệp cũng như những khó khăn của một nữ game thủ.

CoreJJ là hình mẫu lý tưởng của Mayumi? mayumi 3

Nữ game thủ xinh đẹp tiết lộ “hình mẫu lý tưởng”

Júlia Nakamura năm nay 17 tuổi, là con lai Nhật – Brazil. Hiện cô nàng đang sở hữu mức rank Đại cao thủ 112 điểm chỉ với 40 trận. Hành trình đến với LMHT của cô gái nhỏ nhắn rất tình cờ, từ những trận đấu vui vẻ cùng với bạn bè từ cấp tiểu học đã khiến cô gái có được niềm đam mê với tựa game. Nhận thấy được tinh thần cạnh tranh của mình rất cao, Mayumi quyết tâm “tryhard” và dần dần đạt được mức rank rất cao và lời mời từ các team bắt đầu tới dồn dập. Cô nàng có được lời mời từ INTZ qua Female Summoner’s Project và quyết định trở thành game thủ chuyên nghiệp, và nhận ra đây chính là “duyên trời định”.

Xem thêm: Bị đùa cợt thô bỉ, nữ game thủ Mayumi quyết làm đến cùng

Khi được hỏi về “hình mẫu lý tưởng”, Mayumi “thổ lộ” rằng CoreJJ chính là game thủ support mà cô yêu mến: “CoreJJ rất thông minh và chăm chỉ, anh ấy là người chơi mà tem rất kính trọng”. Ngoài ra Crisp của FPX cũng là “thần tượng” của Mayumi và cô cho rằng anh là người chơi Hỗ trợ tốt nhất 2019. Mục tiêu của cô gái tại đấu trường chuyên nghiệp chính là tôi luyện thần kinh thép, kĩ năng, thắng một giải đấu quốc tế và hơn hết là được đối đầu với Team Liquid và FPX để có thể học hỏi lối chơi của hai thần tượng.

CoreJJ là hình mẫu lý tưởng của Mayumi? mayumi 1 1

Mayumi mong muốn được đối đầu với CoreJJ và Crisp để học hỏi lối chơi

Tuy nhiên hiện Mayumi không phải là người chơi chính của INTZ. Cô cho biết mỗi role đã có 2 người chơi được ấn định sẵn và cô chỉ tình cờ có cơ hội khi RedBert – hỗ trợ của team đi bootcamp ở Hàn Quốc. Mayumi rất trân trọng cơ hội đó nhưng đồng thời cũng không quá vội vàng vì tuổi đời còn trẻ và còn rất nhiều mục tiêu lâu dài để hướng tới. Có khả năng Mayumi sẽ luyện tập chơi ở vị trí đường giữa -vị trí yêu thích thứ nhì của cô trong tương lai.

Hi vọng chúng ta sẽ sớm được gặp Mayumi trên màn ảnh nhỏ trong tương lai gần và các game thủ nữ sẽ xuất hiện nhiều hơn tại đấu trường chuyên nghiệp!

}

Tags: , , , , ,
Chi tiết bản cập nhật 7.24b Dota 2: Các tướng hot bị nerf đồng loạt
Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu