eSports

Cốt truyện của Miss Fortune, Fiora và tướng mới Kindred đã được cập nhật

Chia sẽ

Trên máy chủ PBE ngày hôm nay các vị tướng mới được làm lại như Miss Fortune, Fiora hay cả tướng mới Kindred cũng đã dần được cập nhật cốt truyện mới.

Trong những ngày này khi phiên bản 5.18 – phiên bản phục vụ cho VCK LMHT thế giới 2015 đã chính thức ra mắt với sự cân bằng nhất có thể về các tướng, Riot đã không chỉnh sửa sự cân bằng đó quá nhiều trong phiên bản 5.19 này nữa. Thay vào đó họ tập trung phát triển những cốt truyện bên cạnh các tướng. Và ngày hôm nay, tướng mới Kindred cũng như hai “tướng mới” khác là Fiora và Miss Fortune đã được cập nhật lại cốt truyện. Hãy cùng xem cốt truyện của từng tướng:

Tướng mới Kindred

Giờ đây khi bạn xem thông số của Kindred, phần cốt truyện cũng sẽ được cập nhật như sau:

“Cừu bé bỏng, hãy nói lại cho ta nghe, những thứ gì thuộc về chúng ta?”

“Vạn vật, Sói ạ.”

Tách rời chứ không bao giờ chia lìa, Kindred là đại diện của cặp song sinh tử thần. Mũi tên của Cừu mời gọi sự giải thoát nhẹ nhàng cho những ai chấp nhận số phận. Sói sẽ săn lùng những kẻ chạy trốn kết cục của mình và đưa ra đòn kết liễu đầy man rợ với kẻ đó. Hình bóng của Kindred hiện diện trải dài trên khắp vùng đất Runeterra và kẻ nào cũng phải đón lấy bản chất thực của cái chết.

kindred_by_ormille-d9a7lgy

Trong cốt truyện của mình, Kindred là đại diện của cái chết

Miss Fortune

Sau khi được làm lại bộ kĩ năng, Miss Fortune cũng đã được cập nhật lại cốt truyện. Giờ đây cốt truyện của xạ thủ này sẽ liên quan đến sự kiện Thủy Triều Rực Lửa:

Rủi ro càng lớn, tiền thưởng càng nhiều!

Xinh đẹp nhưng đầy nguy hiểm, trên thế gian này rất hiếm kẻ có thể hợp với Miss Fortune. Là một trong những thợ săn tiền thưởng khét tiếng nhất vùng Bilgewater, ả ta trở thành một huyền thoại dựa vào những xác chết bị những viên đạn xuyên qua hay những kẻ đã bị bắt giữ. Âm thanh của cặp súng chết chóc vang vọng khắp một thành phố cảng đầy mùi hôi thối. Còn những túp lều lụp xụp kia chỉ có được sự bảo đảm một khi con tàu săn tiền thưởng chìm xuống…

mf

Xinh đẹp nhưng cũng đầy chết chóc

Fiora

“Tướng mới” Fiora cũng được chỉnh sửa một chút ở cốt truyện. Thay vì thách đấu với cha mình như ở cốt truyện cũ, trong cốt truyện mới của Fiora không đề cập đến chi tiết này.

“Ta đến đây hạ gục ngươi vì danh dự! Và dù ngươi chẳng có nó, ngươi vẫn phải chết!”

Là một trong những tay kiếm đáng sợ nhất vùng Valoran, Fiora nổi tiếng với kĩ năng dùng kiếm với thái độ khinh khỉnh và đầy xảo trá của mình. Sinh ra trong gia đình nhà Laurent thuộc vương quốc Demacia, Fiora tiếp quản gia tộc từ tay cha mình dưới vết nhơ gần như hủy hoại toàn bộ thanh danh. Và Fiora cố gắng hết sức để khôi phục lại danh dự của gia đình cũng như đem đến lẽ phải tại vương quốc Demacia rộng lớn.

fiora

Một Fiora đầy niềm kiêu hãnh và ngạo mạn

[fresh_embepost pid=”255949″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
[Trải Nghiệm] Thần Minh – Một cốt truyện hay bị bỏ phí
Marvel Heroes 2015 lộ hàng trailer mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu