eSports

CrossFire: Những điều cần biết về Zombie Đào Tẩu

Chia sẽ

Chế độ Zombie Đào Tẩu mới ra mắt tại CFQQ đem đến một làn gió mới cho game thủ ghiền Zombie, và dưới đây là những điều bạn cần biết về chế độ mới này.

Ra mắt đúng dịp lễ Halloween 2018, Zombie Đào Tẩu là món quà mới từ CFQQ dành cho các game thủ thích chế độ Zombie truyền thống nhưng đã phát chán với việc lấy VIP “hành” zombie hay parkour trong các map đấu cũ chật hẹp. Bây giờ, chiến binh sẽ được đặt vào tình thế phải thực sự sinh tồn bởi không có bất cứ lá chắn nào có thể giúp bạn khi đồng đội gục xuống nữa – người chơi sẽ phải phối hợp tác chiến thực sự để dành chiến thắng trong chế độ Zombie Đào Tẩu chứ không thể chỉ dựa vào kĩ năng cá nhân nữa.

zombie đào tẩu

Zombie Đào Tẩu hỗ trợ tới 30 người chơi thay cho con số 16 truyền thống, và phe chiến binh sẽ phải vượt qua một chặng đường dài trên map đấu (5 ải) để tới điểm cứu viện – khác với các chế độ cũ, khi hết thờ gian đếm ngược, người chơi được chọn làm zombie chúa sẽ hồi sinh ở điểm tập kết và phải đuổi theo phe chiến binh, không còn tình trạng “chém lén” như trước. Terminator và nhân vật Commando / Ranger được loại bỏ hoàn toàn, do đó 2 phe sẽ phải đối đầu trực diện hoàn toàn chứ không thể dựa vào sự hỗ trợ của các nhân vật đặc biệt.

zs2

Trong chế độ Zombie Đào Tẩu, chiến binh được tăng sức tấn công khá mạnh với 280% sát thương tăng lúc vào trận và +20% sát thương khi có người bị lây nhiễm, đổi lại phe Zombie có tới 7 Zombie chúa lúc bắt đầu (phòng full 30 người), và map đấu được thiết kế với nhiều khe hẹp, bờ vực mà chiến binh có thể rớt xuống, bị tiêu diệt ngay và trở thành Zombie. Chế độ này loại bỏ hoàn toàn hòm tiếp tế mà chỉ có các trạm tiếp đạn ở những điểm thủ chốt để chiến binh hồi đạn, vì thế bạn phải trông cậy vào vũ khí mang theo chứ không thể chờ đợi vào tiếp tế trong trận.

zs3

Mục tiêu của chiến binh là rút lui tới các cổng dịch chuyển và đợi cửa mở (khoảng 40-60s tùy từng ải) và người chơi sẽ phải tử thủ vị trí tới khi mở cổng dịch chuyển để sang khu vực kế tiếp. Đường tắt sẽ được mở ra để Zombie tiếp cận cổng dịch chuyển nhanh chóng hơn khi chiến binh đã rút lui tới khu vực này, do đó bạn sẽ phải cố hết sức hỗ trợ đồng đội để đưa càng nhiều người về đích càng tốt. Các zombie đặc biệt như Y tá, Tia chớp đen… sẽ phát huy tác dụng cực tốt với kĩ năng đặc biệt của mình, nhất là Tia chớp đen với Lựu đạn đẩy lùi có thể “đánh bay” chiến binh khỏi điểm phòng thủ và rơi xuống vực nếu họ không chú ý.

zs4

Hiện tại Zombie Đào Tẩu chỉ mới có 1 map Thế Giới Hình Khối, nhưng cơ bản chế độ này đã làm tốt nhiệm vụ đem lại sức sống mới cho CrossFire và hứa hẹn tạo ra một trào lưu zombie mới cho các game thủ mê sinh tồn và thích lối chơi phối hợp đồng đội mạnh mẽ thay cho đơn thương độc mã như các chế độ Zombie cũ. Mong rằng Zombie Đào Tẩu sẽ sớm xuất hiện tại Đột Kích.

Cùng trải nghiệm Zombie Đào Tẩu với Tiền Zombie v4 nào:

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
PUBG Mobile Lite ra mắt bản đồ tràn ngập hoa anh đào
Vụ học sinh lớp 1 tử vong trong xe, trường học bị nghi “lấy nhầm” logo cổng game bản quyền

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu