eSports

Đã có thể trải nghiệm CS:GO trên hệ thống server của FACEIT

Chia sẽ

Hôm qua, FACEIT đã chính thức ra mắt hệ thống server chất lượng cao của mình nhằm phục vụ cho game thủ CS:GO toàn châu Á.

11390335_482314281945205_97129333767142436_n

Một trong những điều mà người chơi CS:GO thấy phàn nàn nhất chính là hệ thống server 64 tick của Valve. Tuy cộng đồng nhiều lần đã lên tiếng mong Valve nâng cấp chúng nhưng có vẻ chưa có sự thay đổi gì.

Sự khác biệt giữa 64 tick và 128 tick:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7MiHPQ0MEW0″ ]

Vì lý do đó nhiều hệ thống server như ESEA và ở đây là FACEIT đã được mở ra. FACEIT là một cụm máy chủ miễn phí và hoàn tách biệt với cụm máy chủ của Valve. Điều đặc biệt ở FACEIT là nó hoàn toàn miễn phí và ai cũng có thể tiếp cận được. Tất nhiên FACEIT cũng có các gói Subscription cho những bạn có nhu cầu hơn.

FACEIT

FACEIT cung cấp hệ thống server 128 chắc chắn sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tốt và cảm giác bắn thật chân thực nhất. Ngoài ra, với mỗi trận đấu trên cụm máy chủ của FACEIT dù thắng hay thua bạn sẽ được nhận được một lượng Point nhất định mà sau này có thể đổi sang Item trong game hoặc các Gaming gear.

FACEIT2

Khi sử dụng FACEIT, bạn có thể lập team và cùng đồng đội của mình đăng kí các giải đấu do chính FACEIT tổ chức. Các giải đấu chia làm hai loại: FACEIT Tournament và Premium Tournament. Những người dùng gói free sẽ chỉ được tham gia 4 giải FACEIT Tournament trong khi những người dùng gói trả phí sẽ không giới hạn lần tham gia FACEIT Tournament và được tham dự các Premium Tournament.

Việc mở các cụm máy chủ ở Châu Á quả là một tin mừng cho game thử Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Chắc chắn cộng đồng của chúng ta sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

faceit_csgo

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng rủ bạn bè của mình tham gia vào FACEIT tại đây.

Đình Vũ

>>> Có gì mới trong bản cập nhật mới của CS:GO?

}

Tags: , , , , ,
Cùng học QTV chơi Zed khi đối đầu với tool-er
Game thủ PK đã tay với webgame Kiếm Điệp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu