eSports

Đam mê spoil chuyển nhượng nhưng chính Doinb lại dính tin đồn ‘bị thất nghiệp’

Chia sẽ

Nhiều nguồn tin trên Weibo cho biết, Doinb đang có nguy cơ bị LNG Esports ngừng gia hạn hợp đồng.

Cụ thể, một số blog tin tức trên các MXH Trung Quốc hiện tại đang lan truyền tin đồn về việc LNG Esports không muốn gia hạn hợp đồng mới với Doinb, mà muốn xây dựng lại đội hình xung quanh hạt nhân chủ chốt là Tarzan. Hợp đồng hiện tại của “Thầy Ba hàng hiệu” đã chính thức chấm dứt vào ngày 22/11/2022, và hiện tại, anh đang gấp rút tìm kiếm một đội tuyển mới.

Đam mê spoil chuyển nhượng nhưng chính Doinb lại dính tin đồn ‘bị thất nghiệp’ doinb 1670325047 58

Nguyên nhân dẫn tới việc LNG không muốn gắn bó cùng Doinb có thể là do mức đãi ngộ dành cho tuyển thủ này quá cao, nhưng thành tích mà anh mang đến lại không tương xứng. LNG đã không thể giành vé tham dự CKTG 2022 sau khi để thua RNG 2-3 tại Vòng loại khu vực LPL. Trong thời điểm mà quỹ lương của các đội tuyển LMHT Trung Quốc đang bị kiểm soát cực kỳ gắt gao, thì việc sở hữu tới hai ngôi sao có mức lương khủng trong đội hình là Tarzan và Doinb, có vẻ như đã trở thành gánh nặng đối với LNG – Một đội tuyển không có thành tích quá tốt trong nhiều năm trở lại đây.

Một số nguồn tin cũng cho hay, nhiều khả năng Doinb sẽ gia nhập một đội tuyển mới trong kỳ chuyển nhượng này, do không chấp nhận việc phải giảm lương quá sâu. Tuy nhiên, tuyển thủ này cũng đang cân nhắc ý định giải nghệ nếu không thể tìm được bến đỗ phù hợp.

Đam mê spoil chuyển nhượng nhưng chính Doinb lại dính tin đồn ‘bị thất nghiệp’ doinb 2 1670325544 32 1

Sau chiến tích vô địch CKTG 2019, Doinb ngày càng trở thành cái tên phủ sóng cộng đồng Esports Trung Quốc nhờ phong cách stream tấu hài, và đặc biệt là những màn “spoil” tin chuyển nhượng có độ chính xác cao. Tuy nhiên, việc Doinb đưa thông tin nội bộ của các đội tuyển khác lên để làm content trên stream cũng là câu chuyện gây ra khá nhiều tranh cãi. Ít ai ngờ rằng một người đam mê với những câu chuyện chuyển nhượng như Doinb giờ đây lại phải rơi vào cảnh thất nghiệp, thậm chí có nguy cơ giải nghệ vì không tìm được bến đỗ mới ưng ý.

Thế nhưng, ở một mặt khác, có lẽ Doinb cũng chẳng quá phiền lòng vì vấn đề này, khi mà anh đang là một trong những streamer LMHT sở hữu lượng tương tác hàng đầu tại Trung Quốc, và một khi đã “treo phím” thì Doinb thậm chí còn dễ dàng theo đuổi giấc mơ “leak tin nội bộ” mà chẳng lo bị ai bắt bẻ.

Xem thêm: Riot Games xây hẳn ‘quán net’ ở sân bay cho hành khách ‘tryhard’ LMHT

#Doinb #Doinb giải nghệ #LNG #LNG Doinb

}

Tags: , , ,
LMHT: Riot xác nhận giảm sức mạnh Udyr Sát Lực ở phiên bản 13.1
GAM Esports hé lộ thành viên mới, khả năng cao chính là SofM?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu