eSports

Đánh bại Team Secret, SBTC Esports lần đầu tiên tiến vào Playoffs tại VCS

Chia sẽ

SBTC Esports đã giành chiến thắng tuyệt đối 2-0 trước Team Secret để tiến vào vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2022, giữ lại cơ hội tham dự CKTG 2022 của chính mình.

Dù bị đánh giá là đội tuyển đang có phong độ thấp hơn nhưng SBTC Esports không những giành chiến thắng mà còn thắng 2-0 trước Team Secret. Nhờ đó, SBTC Esports đã tiến vào Playoffs VCS Mùa Hè 2022 một cách đầy bất ngờ, đây cũng là lần đầu tiên đội tuyển này tiến vào vòng Playoffs trong lịch sử VCS.

SBTC Esports giành chiến thắng áp đảo trước đội tuyển đang chiếm giữ top 2 VCS.

SBTC Esports giành chiến thắng áp đảo trước đội tuyển đang chiếm giữ top 2 VCS.

Trong ván đấu đầu tiên, giữa lúc TS đang dẫn trước SE hơn 4.000 tiền thì Hiro02 đã có một pha di chuyển sai lầm và để đối thủ hạ gục trong nháy mắt. Mất đi “bức tường” cứng cáp của mình, các thành viên TS lần lượt nằm xuống vì lượng sát thương khổng lồ của SE.

Sau đó SE đã giành được Baron để rồi đánh bại TS trong một pha giao tranh nữa và kết thúc ván 1 sau 35 phút thi đấu.

[VCS Mùa Hè 2022][21.08.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/a1xU5gjKsRw?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Highlights SE vs TS [Ván 1][VCS Mùa Hè 2022][21.08.2022]

Đến ván đấu thứ 2, SE vươn lên dẫn trước một khoảng cách khổng lồ trước “Ẩn Mật Phái”. Không thể phủ nhận SE đã thi đấu rất hay trong ván đấu này. Nhưng ở phía bên kia, TS đã thi đấu với một phong độ khá thấp và bị nhiều fan hâm mộ nhận xét là đánh “như mơ ngủ”.

Dần dần, SE vươn lên dẫn trước ở mọi vị trí và chèn ép TS trong mọi giao tranh tổng. Đến phút 32, SE hạ gục được nhiều thành viên của TS và đẩy thẳng vào đường giữa kết thúc ván 2 một cách thuyết phục.

SE giành chiến thắng sau hơn 30 phút thi đấu tại ván 2.

SE giành chiến thắng sau hơn 30 phút thi đấu tại ván 2.

Với chiến thắng này, SE đã không còn “ngựa quen đường cũ” và dừng chân tại top 5 vòng bảng nữa, thay vào đó thì “Tam Kê Hội” đã chính thức lọt vào top 3 và tiến vào vòng Playoffs thực hiện “giấc mơ đi Mỹ” của mình.

BXH vòng bảng VCS Mùa Hè 2022.

BXH vòng bảng VCS Mùa Hè 2022.

Xem thêm: T1 đánh bại DK sau 5 ván đấu để tiến vào chung kết LCK Mùa Hè 2022, đồng thời bỏ túi tấm vé đến CKTG 2022

#Liên minh huyền thoại #LMHT #SBTC Esports #SE #Team Secret #vcs #VCS Mùa Hè 2022

}

Tags: , , , , , ,
Dragon Ball: Tại sao Frieza lại cho phép Lực lượng Ginyu tạo dáng?
LQMB: Hướng dẫn leo rank Cao Thủ cùng D’Arcy – Pháp sư bị lãng quên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu