eSports

Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ vòng loại tham dự CKTG đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẽ

Để có thể giành vé tham dự CKTG Đấu Trường Chân Lý, các tuyển thủ sẽ phải thể hiện bản lĩnh xuất sắc của mình tại vòng loại Việt Nam và sau đó là SEA.

Tại Asian Cup 2023 vừa qua, các kỳ thủ Việt Nam đã có những màn trình diễn ấn tượng dù đây là lần đầu tiên thi đấu tại một giải đấu quốc tế của Riot Games. Dù có chuyên môn cũng như quy mô rất lớn, tuy nhiên đây vẫn chỉ được xem là giải đấu “hạng 2” của Đấu Trường Chân Lý, vì giải đấu hàng đầu chế độ này chính là CKTG với sự góp mặt của toàn bộ các kỳ thủ tài năng nhất thế giới.

Mới đây, Riot Games đã chính thức hé lộ về vòng loại đầu tiên của CKTG tại khu vực Việt Nam:

3 tuyển thủ đứng đầu khu vực SEA sẽ có vé đến thẳng CKTG.

3 tuyển thủ đứng đầu khu vực SEA sẽ có vé đến thẳng CKTG.

“???? CÔNG BỐ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: $10.000 VÀ 5 CƠ HỘI TỚI CHUNG KẾT THẾ GIỚI

Bạn không nghe nhầm đâu! Tất cả các Cao Thủ Cờ đặt chân đến Vòng Khu vực đều có quà, và 10.000 chính là tổng giá trị giải thưởng tại đây! ????

Đặc biệt, Mùa 2 giải đấu sẽ tặng ngay 5 tấm vé tới Chung Kết Thế Giới, trong đó Top 1, 2, 3 sẽ tiến thẳng và Top 4, 5 sẽ tiếp tục giành lấy cơ hội thứ hai tại Vòng Last Chance.

Cánh cửa tới đấu trường quốc tế đang rộng mở hơn bao giờ hết cho Việt Nam!” – fanpage Đấu Trường Chân Lý thông báo về vòng loại đầu tiên của CKTG tại Việt Nam.

Theo thông báo từ ban tổ chức, các tuyển thủ có thể đăng ký tham gia thi đấu từ hôm nay đến 12h00 ngày 30/03/2023 (link đăng ký ở cuối bài viết).

Về cơ bản, luật thi đấu của vòng loại khu vực Việt Nam vẫn không có nhiều thay đổi so với vòng loại của Asian Cup.

Vòng loại Đấu Trường Chân Lý Việt Nam mùa 2.

Vòng loại Đấu Trường Chân Lý Việt Nam mùa 2.

Vòng Loại Giải Đấu Teamfight Tactics APAC Circuit Mùa 8 – Khu Vực Việt Nam

  • – Thi đấu Online, gồm 03 ngày thi đấu mỗi tuần. Tổng có 02 tuần thi đấu, mỗi tuần chọn ra Top 08 người chơi vào vòng Regional SEA.
  • – Ngày thi đấu 01: Gồm 256 người chơi, thi đấu 01 vòng đấu, mỗi vòng gồm 04 ván đấu. Tuyển chọn 128 người chơi bước vào ngày thi đấu thứ 02.
  • – Ngày thi đấu 02: Gồm 128 người chơi, thi đấu 02 vòng đấu, mỗi vòng gồm 04 ván đấu. Tuyển chọn 32 người chơi bước vào ngày thi đấu thứ 03.
  • – Ngày thi đấu 03: Gồm 32 người chơi, thi đấu 02 vòng đấu, mỗi vòng gồm 04 ván đấu. Tuyển chọn Top 08 người cao điểm nhất vào Vòng Regional SEA.
  • – Tất cả người chơi ngoài Top 08 ở tuần 01 có thể thi đấu lại ở tuần 02.

Theo đó, các kỳ thủ tài năng nhất vòng loại khu vực Việt Nam sẽ tiến đến vòng loại khu vực SEA, từ đó giành lấy những tấm vé tham dự CKTG ĐTCL danh giá.

Dựa trên thông tin từ ban tổ chức giải đấu, ngoài phần thưởng là tiền mặt thì 3 kỳ thủ đứng đầu khu vực SEA sẽ có vé đến thẳng CKTG, 2 tuyển thủ top 4 và top 5 sẽ có cơ hội giành vé đến CKTG tại vòng “Last Chance”.

Cộng đồng ĐTCL có thể theo dõi giải đấu vào các ngày sau đây:

  • ⭐️ Tuần 1: 07 – 09/04/2023
  • ⭐️ Tuần 2: 14 – 16/04/2023

Cộng đồng kỳ thủ có thể tham gia đăng ký TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Riot sẽ ra mắt 3 mùa giải riêng biệt mỗi năm trong tương lai

#CKTG ĐTCL #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #Liên minh huyền thoại #LMHT #mùa giải mới #Riot #riot games #Teamfight Tactics #vòng loại khu vực

}

Tags: , , , , , , , , ,
Trung Quốc có 6G vào 2025 mang đến cơ hội trải nghiệm game mobile nhanh chưa từng có
LMHT: DK thảm bại tại Playoffs và bị fan gửi xe tải đến chỉ trích HLV

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu