eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Cày nát đội hình đối thủ với ‘Vó ngựa hủy diệt’ Olaf Kỵ Sĩ

Chia sẽ

Đội hình Olaf Kỵ Sĩ sẽ có thể giúp game thủ leo rank hiệu quả, dễ chơi và đặc biệt là không sợ bị tranh bài ở ĐTCL mùa 7.

Ở thời điểm hiện tại, gần như mọi bài đánh đều đã được các game thủ thử nghiệm. Bởi vì sức mạnh của các vị tướng vẫn còn khá chênh lệch và không đồng nhất theo giá tiền hay tộc hệ, nên một số người chơi còn hạn chế trong việc sáng tạo ra các đội hình hoặc lối chơi khác nhau. Chưa kể, các vị tướng Rồng Thần cũng khiến nhiều trận đấu bị đảo chiều chỉ trong nháy mắt.

Tuy vậy, nếu một ngày các game thủ cảm thấy muốn “đổi gió”, thì vẫn có không ít bài đánh hiệu quả lại dễ chơi có thể thử nghiệm. Một trong số đó, chính là đội hình “Vó ngựa hủy diệt” với việc kết hợp giữa Olaf và các quân cờ Kỵ Sĩ – tộc hệ có sức phòng thủ vào loại “khủng” ở ĐTCL mùa 7 hiện nay.

Olaf - vị tướng 3 vàng chất lượng phù hợp nhiều kiểu đội hình

Olaf – vị tướng 3 vàng chất lượng phù hợp nhiều kiểu đội hình

Lõi Công Nghệ

Đối với đội hình Kỵ Sĩ, lõi quan trọng nhất chắc chắn là các lõi giúp kích hệ Kỵ Sĩ lên cao nhất có thể. Ngoài ra, người chơi có thể ghép thêm các lõi như Phóng Hỏa, hoặc lõi giúp miễn nhiễm mọi hiệu ứng khống chế trong 15 giây đầu giao tranh.

Ngoài ra, 1 lõi cực kỳ quan trọng chính là “Vó Ngựa Hủy Diệt” giúp Olaf và Diana của đội hình này tiếp cận đối thủ nhanh hơn và càn quét cả sàn đấu.

Các Lõi Công Nghệ đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình này

Các Lõi Công Nghệ đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình này

Trang bị

Với đội hình này, người chơi cần lưu ý tập trung lấy nhiều đồ thủ càng tốt cho các vị tướng Kỵ Sĩ. Về mặt sát thương, chỉ cần một số trang bị chuẩn cho Olaf là được. Với việc cả Diana cũng sử dụng nhiều trang bị phòng ngự hoặc kết hợp cả công – thủ thì đây là 1 đội hình cũng có thể xem là không sợ bị tranh đồ ở các vòng Chọn chung.

Đây là đội hình rất cần các trang bị tăng cường sức chống chịu hoặc kết hợp cả công - thủ

Đây là đội hình rất cần các trang bị tăng cường sức chống chịu hoặc kết hợp cả công – thủ

Cách vận hành

Ở những cấp độ đầu tiên, cần phải sớm có được các tướng Kỵ Sĩ mạnh như Sejuani, Lillia. Đặc biệt, nếu có thể có sớm Nunu sẽ là 1 lợi thế không nhỏ cho người chơi đội hình Kỵ Sĩ. Nếu có được Shen hoặc 1 tướng sát thương sẽ là tốt để đảm bảo đội hình vừa có thủ vừa có công. Ngoài ra, nếu có Đai Máu hoặc Giáp Lưới thì có thể ghép sớm cho Lillia hoặc Shen.

Đội hình Kỵ Sĩ đầu game

Đội hình Kỵ Sĩ đầu game

Ở giai đoạn giữa game, cần phải có sớm Olaf và nếu thời điểm này vẫn chưa có ấn Kỵ Sĩ để ghép cho Shen thì nên nhanh chóng chuyển sang chơi đội hình Cuồng Long hoặc Đồ Long để tránh “sa lầy” ở cuối game. Vì đây là 1 bài chơi “dị” nên sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự xuất hiện của các Lõi Công Nghệ giúp kích hệ.

Đội hình giữa game với Olaf đã xuất hiện

Đội hình giữa game với Olaf đã xuất hiện

Về cuối game, lúc này người chơi cần phải kích mốc cao nhất của tộc hệ Kỵ Sĩ và hầu hết các quân cờ này đều đã phải có đồ vì đây là giai đoạn mà những người chơi khác sử dụng Rồng Thần sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, nếu có thể thì nâng Olaf 3 sao sẽ là 1 lợi thế cực lớn để đảm bảo sát thương cùng với Diana ở cuối trận.

Đội hình ở level 8: Olaf – Sejuani – Nunu – Lillia – Shen – Hecarim – Diana – Talon/Pyke

Đội hình Olaf Kỵ Sĩ ở level 8

Đội hình Olaf Kỵ Sĩ ở level 8

Kết

Olaf Kỵ Sĩ là đội hình mạnh, hiệu quả, lại không sợ tranh bài và số lượng trang bị sát thương không yêu cầu quá nhiều. Tuy nhiên, đội hình này lại phụ thuộc quá nhiều vào các Lõi Công Nghệ và do đó, không phải lúc nào game thủ cũng có thể vận hành tốt. Tuy nhiên, nếu đã có đủ “đồ nghề”, người chơi hoàn toàn có thể thử dùng “Vó Ngựa Hủy Diệt” và cày nát đội hình đối phương.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Những tướng 1 vàng ‘rác’ nhất hiện tại, đủ sức cân luôn cả Rồng Thần

#CẨM NANG ĐTCL #Đấu Trường Chân LÝ #đội hình DTCL #ĐTCL #ĐTCL Mùa 7 #Kỵ Sĩ #LMHT #Olaf #TFT SET 7

}

Tags: , , , , , , , ,
Game metaverse sẽ đem lại doanh thu với con số ngoài tưởng tượng
Hơn 35 công ty game Trung Quốc có tiềm năng làm game metaverse

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu