eSports

Đây là top 5 đặc vụ tốt nhất người mới chơi Valorant nên ưu tiên mở khoá

Chia sẽ

Valorant có một bể đặc vụ rộng lớn, được trang bị những bộ kỹ năng độc đáo cho phép họ chiến đấu trong trò chơi, cùng với kỹ năng bắn súng của người chơi.

Sắp tới, Valorant sẽ ra mắt đặc vụ thứ 18 của mình, Chamber trong Ep 3 Act 3, phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2021 đi kèm với bản cập nhật 3.10. Mỗi đặc vụ trong trò chơi được chỉ định một vài trò dựa trên bộ kỹ năng hỗ trợ của họ. Valorant có 4 vai trò bao gồm Duelist (Đối Đầu), Sentinel (Hộ Vệ), Initiator (Khởi Tranh) và Controller (Kiểm Soát). Người chơi có thể chọn một đặc vụ từ những vai trò này, tuỳ thuộc vào lối chơi của mình.

Valorant chỉ cung cấp 5 đặc vụ mở khoá mặc định, bao gồm Brimstone, Jett, Phoenix, Sage và Sova. Người chơi cần mở khoá phần còn lại bằng cách kiếm XP và hoàn thành hợp đồng đặc vụ cho đến bậc 5. Đôi khi thật khó để quyết định xem nên mở khoá đặc vụ nào cho đúng. Bài viết này sẽ gợi ý cho người mới chơi Valorant 5 đặc vụ tốt nhất nên ưu tiên mở khoá.

5) Killjoy

Người chơi có lối chơi phòng thủ có thể chọn mọt đặc vụ từ lớp nhân vật Sentinel như Killjoy. Nếu một người chơi thích phòng thủ bombsite khỏi những cuộc tấn công dồn dập và ồ ạt, Killjoy là đặc vụ tốt nhất để mở khoá trước.

Đây là top 5 đặc vụ tốt nhất người mới chơi Valorant nên ưu tiên mở khoá hc3acnh e1baa3nh 2021 11 09 121838 1636435120 98

Điều duy nhất mà người chơi Killjoy cần làm là setup các công cụ phòng thủ của cô nàng này. Killjoy cũng có thể thu thập thông tin và trì hoãn một cú đẩy mạnh vào bombsite nhờ Robot Báo Động, Bom Nano, Trụ Súng và hơn thế nữa.

4) Reyna

Reyna là một trong những đặc vụ Duelist được chọn nhiều nhất trong Valorant vì bộ kỹ năng của cô cho phép cô có thể chơi solo. Những người chơi giỏi thiên về phong cách chủ động và thích đấu súng một mình có thể chọn Reyna.

Đây là top 5 đặc vụ tốt nhất người mới chơi Valorant nên ưu tiên mở khoá hc3acnh e1baa3nh 2021 11 09 121858 1636435139 62

Duelist người Mexico có khả năng hồi phục không đòi hỏi nhiều về tính chiến lược so với các đặc vụ khác, khiến cho Reyna trở thành một lựa chọn cho người mới bắt đầu. Bộ kỹ năng của Reyna cho phép bất kỳ người mới chơi nào giành chiến thắng trong các round đấu vì tính dễ thích nghi của nó.

3) KAY/O

Đặc vụ Initiator robot, KAY/O, có thể vô hiệu hoá kỹ năng của các đặc vụ khác. Cùng với đó, anh ta cũng có thể quăng lựu đạn và làm mù kẻ địch. Ngoài ra, những người chơi CS:GO kỳ cựu có thể làm quen với đặc vụ này một cách nhanh chóng.

Đây là top 5 đặc vụ tốt nhất người mới chơi Valorant nên ưu tiên mở khoá hc3acnh e1baa3nh 2021 11 09 121915 1636435156 50

KAY/O có thể thu thập thông tin và gây sát thương cho nhiều kẻ địch cùng một lúc. Hơn nữa, khi kẻ địch có kỹ năng bắn súng chắc tay, KAY/O khiến người chơi mới dễ dàng có lợi thế hơn về mặt đấu súng, giúp khả năng chiến thắng round đấu cao hơn.

2) Viper

Ngay cả khi người chơi không biết về các đội hình, Viper vẫn có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu kỹ năng của cô được sử dụng đúng cách. Đây là một trong những đặc vụ Controller tốt nhất trong Valorant. Nếu người mới chơi thích mở khoá bất kỳ đặc vụ Controller nào, thì họ có thể bắt đầu với Viper.

Đây là top 5 đặc vụ tốt nhất người mới chơi Valorant nên ưu tiên mở khoá hc3acnh e1baa3nh 2021 11 09 121932 1636435174 94

Hơn nữa, người mới chơi càng bắt đầu với Viper trong Valorant, họ sẽ càng học được nhiều hơn về các đội hình và khả năng thu thập kiến thức tuyệt vời trong bản đồ. Bộ kỹ năng của cô đủ mạnh để giúp bất kỳ người mới chơi nào giành chiến thắng trong round đấu một cách dễ dàng.

1) Raze

Người chơi Valorant cũng có thể đầu tư thời gian của mình vào việc mở khoá Raze, đặc vụ Duelist đầu tiên, người Brazil. Tất cả các kỹ năng của cô  đều gây ra sát thương cho kẻ địch, điều này có thể làm cho trò chơi dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu chơi vì họ có thể kiếm điểm hạ gục mà không cần đấu súng.

Đây là top 5 đặc vụ tốt nhất người mới chơi Valorant nên ưu tiên mở khoá hc3acnh e1baa3nh 2021 11 09 121950 1636435191 100

Raze có khả năng phát nổ có thể tiêu diệt kẻ địch dễ dàng. Gói chất nổ có thể giúp cô di chuyển. Người chơi có lối chơi chủ động nên mở khoá đặc vụ này.

}

Tags: , , , , , ,
s1mple sẽ chuyển sang Valorant sau khi vô địch thế giới lần đầu tiên trong sự nghiệp CS:GO?
GTA Trilogy: Các nhân vật xuất hiện trong nhiều phần game GTA khác nhau (Phần cuối)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu