eSports

Điểm tin FO3: TTCN FO3 bất ngờ giảm giá rất mạnh!

Chia sẽ

Trái với nhiều lo ngại của các HLV về việc tăng giá của các cầu thủ trước Big Update, TTCN FO3 đang trải qua một đợt giảm giá khá mạnh trong những ngày đầu tuần.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

[fresh_embepost pid=”137151″]

Kể từ khi có thông tin về bản Big Update FIFA Online 3, nhất là trong vài tuần trở lại đây, TTCN FO3 thường xuyên chứng kiến sự tăng giá của các thẻ của nhiều mùa giải đặc biệt là SS13. Các thẻ ở mùa giải khác dù không chịu nhiều tác động của Big Update cũng có sự tăng giảm khá thất thường.

Tuy nhiên trong những ngày đầu tuần này, TTCN FO3 lại lặng sóng một cách khó hiểu với vô số các cầu thủ giảm giá một cách mạnh mẽ. Chỉ cần nhìn qua GTĐH của các HLV, các bạn cũng có thể nhận ra điều này ngay lập tức bởi GTĐH đang có sự sụt giảm khá nhiều so với những thời điểm trước.

Điểm qua các SS trên TTCN, ở nhóm các cầu thủ được đền bù sau Big Update FIFA Online 3 như Kaka, Lucio, Puyol… có vẻ như các HLV đã không còn quá mặn mà với việc gom hàng do không thể nhớ nổi giá của các cầu thủ này ở ngày 30/10 ra sao. Vậy nên các cái tên trên đã giảm sâu từ 1 triệu đến 1,5 triệu EP.

TTCN FO3

Ở nhóm các cầu thủ hot nhất trên TTCN FO3 như các cầu thủ SS08. Torres SS09 hay Drogba SS10… Đại đa số các cái tên hay nhất của SS08 đều trải qua đợt giảm giá sau suốt quãng thời gian tăng giá cho đến ổn định kể từ khi mùa giải này ra mắt trong FIFA Online 3. Theo ghi nhận, Gerrard SS08 chỉ còn khoảng 8,8 triệu EP còn Ronaldo SS08 chỉ khoảng hơn 10 triệu EP.

TTCN FO3

Trái ngược lại với sự giảm giá của các cầu thủ, F.Torres SS09 là cái tên vẫn giữ nguyên mức giá “trên trời” của mình với trên 31 triệu EP cho thẻ +1. Đây vẫn là mức giá kỉ lục của TTCN FO3 cho một cầu thủ không tính thẻ World XI. Mức giá đắt cắt cổ của Torres đã tồn tại trong suốt những tháng qua và chưa bao giờ anh mất đi ngôi vị số một về lĩnh vực này, một kỉ lục đáng nể!

Ở 2 SS có sự ảnh hưởng trực tiếp từ Big Update FIFA Online 3 là SS13 và World XI, các cầu thủ ở 2 mùa giải trên cũng ảnh hưởng bởi xu thế chung của TTCN. Đặc biệt ở những thẻ World XI, nếu như tuần trước các HLV còn nhìn thấy Ronaldo XI với giá 400.000 triệu EP thì tuần này, giá của cầu thủ trên đã giảm xuống khoảng hơn 50 triệu EP.

TTCN FO3

Sự giảm giá này mang đến một thông tin quá tốt lành cho các HLV, nhất là trong thời điểm Big Update FIFA Online 3 đang cận kề. Hơn nữa FIFA Online 3 đang tung ra đợt khuyến mãi chuyển sò sang cash và nhận thẻ chuyển 100% kinh nghiệm và 500.000 EP. Đây là cơ hội để các HLV đưa ra các toan tính về việc thay đổi cầu thủ cũng như bổ sung lực lượng trong chặng đường dài sắp tới.

Big_Banner_9151_2

 Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V hoặc  fanpage của chúng tôi để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> TTCN FO3 tuần 2 tháng 1/2015: Xin đừng Big Update…

}

Tags: , , , , , , ,
Top 5 pha đấu súng “hư cấu” nhất trong CS:GO
Không chỉ là Thánh Kéo, Madlife còn là Thánh Né!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu