eSports

Đội ngũ phát triển LMHT đã chuẩn bị một số kế hoạch đối với Vết Thương Sâu

Chia sẽ

Riot mới đây đã hé lộ một số dự định của họ đối với Vết Thương Sâu, cũng như là cơ chế hồi phục – vấn đề vốn nhức nhối trong mùa giải vừa qua.

Hồi phục và khả năng tạo khiên đã trở thành một chủ đề vô cùng nhức nhối trong cộng đồng LMHT suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt là các vị tướng như Irelia, Udyr, hay đáng sợ nhất có thể kể đến Quỷ Kiếm Darkin Aatrox với lượng phục hồi kinh khủng khiến chúng trở thành những con quái vật bất tử. May mắn thay, Riot không muốn để tình trạng này kéo dài quá lâu và đang nỗ lực tìm kiếm các giải pháp để khiến cơ chế hồi phục bớt bá đạo hơn.

Trong video chia sẻ về kế hoạch cho các thay đổi sắp tới của LMTH tại mùa giải 2023, giám đốc thiết kế Riot Phroxzon đã thông báo kế hoạch sắp tới sẽ nhắm vào các tướng Đỡ Đòn mạnh trong thời gian vừa qua như Dr. Mundo, Rammus hay món trang bị mới Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi.

Phroxzon cũng bổ sung thêm rằng Riot đang nghiên cứu để thay đổi các vị tướng đã hưởng lợi nhiều từ cơ chế hồi phục đã quá lỗi trong thời gian qua, đặc biệt sau khi thay đổi chỉ số chống chịu cũng như Rìu Mãng Xà. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ sớm thấy những thay đổi nhỏ sắp tới dành cho hệ thống trang bị Vết Thương Sâu.

Đội ngũ phát triển LMHT đã chuẩn bị một số kế hoạch đối với Vết Thương Sâu hc3acnh e1baa3nh 2023 01 11 153647053 1673426206 43

Hiện tại, các trang bị tốt nhất đều chỉ có thể cung cấp cho bạn một hiệu ứng Vết Thương Sâu để làm giảm 40% khả năng hồi phục của kẻ địch. Nhưng ở tương lai, Riot đang cân nhắc về việc gia tăng thêm phần trăm cho hiệu ứng này để chống lại các vị tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ. Đồng thời qua đó cũng khiến các trang bị trong nhóm Vết Thương Sâu mạnh mẽ hơn, từ đó được sử dụng nhiều hơn trong trận đấu

Hi vọng rằng, các thử nghiệm sắp tới của Riot sẽ mang lại kết quả khả quan hơn để hạn chế những tình huống “cân 3, cân 4” khó hiểu khi những vị tướng như Aatrox, Irelia và cả Udyr đều có khả năng hồi phục quá khủng khiếp. Mùa giải 2023 sẽ đón nhận nhiều thay đổi mới và Riot sẽ sớm đưa ra thêm chi tiết về những thay đổi của họ với nhóm trang bị Vết Thương Sâu.

Xem thêm: LMHT: Riot cập nhật thêm thông tin về thay đổi VGU cho Skarner

#eSports #LMHT #mùa giải 2023 #Riot #vết thương sâu

}

Tags: , , , ,
VNG Games hợp tác cùng Riot Games công bố dự án LMHT và ĐTCL 2023
Deft bị nữ Idol Kpop lật kèo 3-2 khi chơi ‘xếp hình’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu