eSports

Doinb chia sẻ về một đại gia tại LCK chuẩn bị lập ‘Dải ngân hà’ ở mùa giải mới

Chia sẽ

Đang có những thông tin về việc một đội LCK có thể lập đội hình “toàn sao” ở mùa giải mới và nhiều nghi vấn đang đổ dồn về DK.

Mới đây, khán giả LMHT và đặc biệt là tại khu vực LCK đã vô cùng sửng sốt khi DWG KIA chia tay một loạt tuyển thủ lẫn Ban huấn luyện. Không chỉ kkOma (vốn là General Manager) mà cả hai tuyển thủ Đường Trên (Burdol và Nuguri) cùng cặp đôi HLV Daeny – Zefa cũng đã nói lời tạm biệt với nhà vô địch CKTG 2020.

DK chia tay một loạt trụ cột ở cả vị trí tuyển thủ lẫn Ban huấn luyện

DK chia tay một loạt trụ cột ở cả vị trí tuyển thủ lẫn Ban huấn luyện

Điều này khiến không ít khán giả bán tín bán nghi rằng DK đang chuẩn bị có một cuộc cải tổ cực mạnh. Mới đây, Doinb đã tiết lộ rằng một đội LCK đang có dự định xây dựng đội hình gồm toàn những tuyển thủ cấp S. Đây có thể xem là một “Dải ngân hà” mới của làng LMHT nói chung và LCK nói riêng. Cộng thêm DK vừa chia tay một loạt trụ cột, nhiều khán giả cho rằng đội tuyển mà Doinb nhắc tới chính là DK.

"Ông hoàng tin đồn" Doinb đã chia sẻ những thông tin về việc một đội LCK sẽ xây dựng "Dải ngân hà" siêu sao cho mùa giải mới

“Ông hoàng tin đồn” Doinb đã chia sẻ những thông tin về việc một đội LCK sẽ xây dựng “Dải ngân hà” siêu sao cho mùa giải mới

Bởi lẽ, DK là đại gia có tiềm lực tài chính vào nhóm khá tốt ở LCK hiện nay. Hơn nữa, họ đang sở hữu 2 tuyển thủ xứng đáng được xếp vào tier S: Canyon và ShowMaker. Chưa kể, DK đã không gặt hái được thành công với đội hình mới ở mùa giải vừa qua, sau khi chia tay Khan, Ghost và BeryL.

Nhiều nghi vấn đang đổ dồn về DK

Nhiều nghi vấn đang đổ dồn về DK

Tuy nhiên, nếu thực sự DK có ý định xây dựng đội hình toàn sao, họ cũng gặp không ít khó khăn. Bởi lẽ, nhiều vị trí đang không có được những tuyển thủ tier S xứng tầm, như Đường Trên là một ví dụ. Chưa kể, những ngôi sao lớn hiện tại đều gần như đã có chỗ ổn định và sẽ tốn rất nhiều chi phí để chiêu mộ những tuyển thủ này.

Nhưng các tuyển thủ tier S thường có phí chuyển nhượng và lương thưởng rất cao

Nhưng các tuyển thủ tier S thường có phí chuyển nhượng và lương thưởng rất cao

Bản thân DK cũng chưa đưa ra bất kỳ phát biểu hay động thái nào sau khi chia tay một loạt trụ cột. Nhưng chắc chắn, cựu vương CKTG 2020 sẽ có những sự thay đổi rất lớn ở mùa giải sắp tới để tìm lại vinh quang xưa.

Xem thêm: DWG KIA chia tay cùng lúc hàng loạt cái tên kkOma, Nuguri, Burdol, Daeny và Zefa trong mùa chuyển nhượng

#DK #Doinb #DWG KIA #kkoma #LCK #LMHT #nuguri #tin LMHT #tin LoL

}

Tags: , , , , , , , ,
Hậu drama ‘chửi fan SGP’, Tùng Họa Mi bị cấm bình luận tại APL 2022
Game mobile thống trị Giải thưởng TIGA 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu